Skip Ribbon Commands
Skip to main content
Chào mừng đến với Cổng thông tin điện tử huyện Chợ Mới - tỉnh Bắc Kạn

8773

Chợ Mới thu hoạch lúa xuân

Vụ xuân năm 2014, huyện Chợ Mới thực hiện được trên 1.000ha lúa, đạt 112,4% kế hoạch. Hiện nay, trên các cánh đồng của huyện, người dân đang tập trung thu hoach cho kịp thời vụ.

Lãnh đạo tỉnh Bắc Kạn làm việc tại huyện Chợ Mới

Ngày 27/5/2014, đoàn công tác của tỉnh gồm các đồng chí: Nguyễn Hoàng Hiệp - Phó Bí thư Tỉnh ủy; Lý Thái Hải - Chủ tịch UBND tỉnh cũng lãnh đạo một số sở, ngành đã dự Hội nghị giao ban đánh giá tình hình thực hiện nhiệm vụ kinh tế - xã hội 5 tháng...

Chợ Mới vào mùa thu hoạch mía

Với tổng diện tích gần 100ha, Chợ Mới là địa phương có diện tích trồng mía lớn nhất trong tỉnh. Vào thời điểm này, các cánh đồng mía của huyện đang bắt đầu bước vào kỳ thu hoạch chính vụ.

Trường THCS Như Cố nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện

Những năm qua, Trường THCS Như Cố, huyện Chợ Mới đã không ngừng đổi mới phương pháp dạy và học, đầu tư xây dựng cơ sở vật chất theo hướng kiên cố hoá nhằm nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện.

Chợ Mới chủ động phòng, chống rét cho gia súc

Với tinh thần phòng hơn chống, ngay từ đầu mùa đông năm 2013, cấp ủy, chính quyền và nhân dân huyện Chợ Mới đã tăng cường chỉ đạo, thực hiện công tác phòng chống rét cho đàn gia súc nhằm bảo vệ sức kéo, giảm thiệt hại về kinh tế.

Các phòng ban ngành đoàn thể

Chợ Mới xây dựng thế trận quốc phòng toàn dân gắn với thế trận an ninh nhân dân

Công tác quốc phòng - an ninh luôn được huyện Chợ Mới xác định là một trong những nhiệm vụ trọng tâm giúp đảm bảo ổn định chính trị để thúc đẩy phát triển kinh tế - xã hội. Những năm qua, huyện đã không ngừng củng cố, xây dựng thế trận quốc phòng...

Xem tiếp

Các xã, thị trấn

Các xã phía Tây huyện Chợ Mới vào mùa thu hoạch lúa

Những ngày này, trên các cánh đồng phía Tây của huyện Chợ Mới đang nhộn nhịp không khí thu hoạch lúa. Theo đánh giá của cơ quan chuyên môn, lúa tại khu vực này cho năng suất và sản lượng cao hơn so với vụ trước.

Xem tiếp

Sign In