Biểu dương điển hình tiên tiến công nhân viên chức lao động giai đoạn 2010 – 2015

( Cập nhật lúc: 01/04/2015  )
Ngày 31 tháng 03, Liên đoàn lao động huyện Chợ Mới đã tổ chức Hội nghị biểu dương điển hình tiên tiến trong công nhân viên chức lạo động giai đoạn 2010 – 2015.

Huyện Chợ Mới có gần 2000 đoàn viên công đoàn, tham gia sinh hoạt 77 công đoàn cơ sở. Trong thời gian qua, công nhân, viên chức huyện đã đạt được những kết quả đáng khích lệ, phát huy trí tuệ, tài năng sáng tạo và đem lại hiệu quả cao trong trong công tác và sản xuất. Qua các phong trào thi đua yêu nước thời gian qua đã khơi dậy tinh thần yêu nước, xây dựng bản lĩnh chính trị vững vàng, ý chí tự lực, tự cường của giai cấp công nhân trong toàn  huyện. Từ năm 2010 đến nay đã có gần 500 sáng kiến, cải tiến kỹ thuật được áp dụng trong thực tiễn sản xuất kinh doanh và công tác; hơn 3000 lượt cán bộ, công nhân viên chức đạt lao động tiên tiến, gần 500 lượt cán bộ, công nhân viên chức đạt chiến sỹ thi đua cấp cơ sở và cấp tỉnh.

Tại Hội nghị lần này, đã có 06 tập thể và 04 cá nhân được biểu dương, khen thưởng vì có thành tích xuất sắc trong hoạt động công đoàn giai đoạn 2010 – 2015, 07 cá nhân tiêu biểu được cử đi dự Hội nghị biểu dương cấp tỉnh. Đồng thời Liên đoàn lao động huyện tiếp tục phát động phong trào thi đua yêu nước trong công nhân viên chức lao động thời gian tới./.

Tác giả:  Trường Giang
Nguồn:  Đài TT-TH huyện Chợ Mới