Hội LHPN phối hợp LĐLĐ huyện tổ chức giải bóng chuyền hơi năm 2017

( Cập nhật lúc: 03/03/2017  )
Kỷ niệm 107 năm ngày quốc tế phụ nữ (8/3/1910 – 8/3/2017) ngày 3/3/2017, Hội Liên hiệp Phụ nữ phối hợp với Liên đoàn lao động huyện tổ chức giải bóng chuyền hơi cho các hội viên, công đoàn viên cơ sở.. Đến dự bà Hà Thị Liễu- Tỉnh ủy viên, Chủ tịch Hội Liên hiệp phụ nữ tỉnh.

Tham gia giải có 16 đội được chia làm 4 bảng với thể thức thi đấu vòng  tròn. Trên tinh thần thi đấu đoàn kết, hết mình các đội đã mang đến nhiều pha bóng đẹp mắt đầy kịch tính thu hút sự chú ý, cổ vũ nhiệt tình của các khán giả. Sau một ngày thi đấu khẩn trương, nghiêm túc, Ban Giám khảo đã trao giải nhất cho Hội Phụ nữ xã Tân Sơn, giải nhì thuộc về Hội Phụ nữ xã Mai Lạp, và đồng giải ba được trao cho Hội Phụ nữ 2 xã Cao Kỳ và Nông Thịnh.

Thông qua giải bóng chuyền hơi lần này nhằm khuyến khích các chị em hội viên các cấp tăng cường tham gia thể dục thể thao rèn luyện sức khỏe, nâng cao đời sống tinh thần để từ đó hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao./.

Tác giả:  Ngô Tâm
Nguồn:  Đài TT-TH huyện