Hội liên hiệp phụ nữ huyện Chợ Mới giao lưu giai điệu tự hào tại Thôn Đồng Luông, xã Quảng Chu.

( Cập nhật lúc: 03/11/2015  )
Sáng 3 tháng 10, tại Nhà Văn Hóa thôn Đồng Luông xã Quảng Chu, Hội LHPN huyện Chợ Mới, tổ chức chương trình giao lưu với tên gọi Giai điệu tự hào, tham gia giao lưu có 4 đội đến từ các thôn, đại diện cho chị em phụ nữ trên địa bàn xã Quảng Chu. Cùng đến dự có đồng chí Hoàng Nguyễn Việt- Phó chủ tịch UBND huyện; đại diện một số phòng chuyên môn, lãnh đạo Đảng ủy, UBND xã Quảng Chu.

Với hình thức sân khấu hóa, các đội thi phải trải qua 3 phần chơi, bao gồm màm chào hỏi, giới thiệu về thôn, bản, chi hội phụ nữ nơi mình sinh sống; phần thi thứ 2 là phần thi kiến thức với những nội dung liên quan đến Đảng Cộng sản Việt Nam; về Điều lệ Hội LHPN Việt Nam; Vai trò của Hội LHPN trong xây dựng Nông thôn mới; cùng với đó là tìm hiểu một số chính sách của Nhà nước đối với hộ nghèo, hộ cận nghèo, vùng đặc biệt khó khăn; cùng với những nội dung trên, các thi sinh tham gia phần thi năng khiếu, với những tiết mục văn nghệ ca ngợi Đảng, Bác Hồ, có tiết mục tự biên mang đậm bản sắc dân tộc, được đông đảo bà con hưởng ứng. Sôi nổi nhất là phần thi chơi trò chơi, qua các phần chơi, thắt chặt thêm tình đoàn kết chị em các thôn, bản, đặc biệt là chị em thôn Đồng Luông. Từ đó sẽ là nền tảng để chị em cùng nhau đoàn kết, xây dựng cuộc sống âm no, vận động các thành viên trong gia đình tin tưởng tuyệt đối vào chủ trương của Đảng chính sách pháp luật của Nhà nước, không nghe theo kẻ xấu xuyên tạc chế độ./.

Tác giả:  Thùy Trang
Nguồn:  Đài TT-TH huyện