Tuổi trẻ Trường Đại học khoa học Thái Nguyên tặng quà gia đình chính sách xã Như Cố

( Cập nhật lúc: 21/07/2016  )
Nhân dịp kỷ niện 69 năm ngày thương binh, liệt sỹ 27- 7- 1947 – 27 -7 – 2016. Ngày 16 tháng 7, Tuổi trẻ Trường Đại học khoa học Thái Nguyên đã tổ chức thăm hỏi và tặng quà một số gia đình chính sách tại xã Như Cố, huyện Chợ Mới

Theo đó, tuổi trẻ Trường Đại học khoa học Thái Nguyên đã tặng 05 xuất quà cho 05 gia đình chính sách trên địa bàn xã. Mỗi xuất quà có trị giá 300 nghìn đồng. Trong không khí thân tình và đầy ý nghĩa, tuổi trẻ Trường Đại học khoa học Thái Nguyên đã bày tỏ tình cảm chân thành và lòng biết ơn sâu sắc đến các gia đình chính sách, người có công trong sự nghiệp đấu tranh bảo vệ tổ quốc. Đồng thời, hứa sẽ tiếp tục tiếp nối những truyền thống quý báu của các anh hùng liệt sĩ, đem tinh thần xung kích, dám hy sinh, sự can đảm, lòng nhiệt huyết vào công cuộc xây dựng và bảo vệ vững chắc Tổ quốc Việt Nam ngày càng phát triển giàu mạnh và phồn vinh.

Tuổi trẻ Đại học khoa học Thái Nguyên tặng quà cho gia đình chính sách

Cùng với đó, tuổi trẻ Trường Đại học khoa học Thái Nguyên cũng tổ chức nhiều hoạt động tình nguyện như: Sửa chữa đường giao thông nông thôn, sửa nhà cho gia đình chính sách, tổ chức giao lưu văn nghệ, tặng quà cho các em học sinh nghèo hiếu học xã. Đây cũng là, hoạt động thường niên của tuổi trẻ Trường Đại học Thái Nguyên…/.

Tác giả:  Trường Giang
Nguồn:  Đài TT-TH huyện