Chợ Mới, Các địa phương tổ chức tọa đàm 71 năm ngày thành lập lực lượng CAND, 11 năm ngày hội TD BVANTQ

( Cập nhật lúc: 19/08/2016  )
Từ ngày 15 đến ngày 20/8/2016, Công an các xã, thị trấn trên địa bàn huyện Chợ Mới tổ chức tọa đàm kỷ niệm 71 năm ngày thành lập lược lượng Công an nhân dân và tuyên truyền kỷ niệm 11 năm ngày hội toàn dân bảo vệ an ninh tổ quốc (19/8/2005 – 19/8/2016).

Tại các buổi tọa đàm sẽ ôn lại lịch sử ngày thành lập lược lượng Công an nhân dân và tổ chức tuyên truyền kỷ niệm 11 năm ngày hội toàn dân bảo vệ an ninh tổ quốc (19/8/2005 – 19/8/2016), đã giúp cho cán bộ, nhân dân trên toàn địa bàn hiểu rõ vị trí, ý nghĩa, tầm quan trọng của lực lượng Công an nhân dân. Đối với  “Ngày hội toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc” đã nêu cao vai trò to lớn của cán bộ nhân dân trong phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tố quốc; phổ biến cho cán bộ, nhân dân về tình hình an ninh, trật tự  các địa phương; phương thức hoạt động của các loại tội phạm, tệ nạn xã hội, tình hình trật tự giao thông. Qua đó để nâng cao ý thức trách nhiệm công dân, tinh thần cảnh giác, tích cực tham gia đấu tranh phòng chống các loại tội phạm và tệ nạn xã hội, giữ gìn an ninh trật tự, xây dựng các khu dân cư, cơ quan, trường học, đơn vị an toàn./.

Tác giả:  Thùy Trang
Nguồn:  Đài TT-TH huyện