Chợ Mới tổ chức học tập, quán triệt, tuyên truyền các Chỉ thị, Nghị quyết, kết luận và chuyên đề đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh năm 2017.

( Cập nhật lúc: 18/05/2017  )
Trong 2 ngày 15,16/5 huyện ủy Chợ Mới đã tổ chức hội nghị học tập, quán triệt, tuyên truyền các chỉ thị, nghị quyết, kết luận và chuyên đề đạo đức phong cách Hồ Chí Minh năm 2017, cho gần 600 học viên là đảng viên, cán bộ công chức, viên chức của các cơ quan, ban ngành, đoàn thể, đơn vị, doanh nghiệp đóng trên địa bàn.

Các nội dung được chuyển tải trong hội nghị là: Chuyên đề xuyên sốt toàn khóa; chuyên đề năm 2017 “học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh về phòng, chống suy thoái tư tưởng chính trị, đạo đức, lối sống, tự diễn biến, tự chuyển hóa” trong nội bộ. Cùng các nội dung trên, hội nghị còn triển khai học tập quán triệt, tuyên truyền các chỉ thị, nghị quyết, kết luận của trung ương mới ban hành.

Thông qua việc học tập chuyên đề sẽ tạo sự chuyển biến mạnh mẽ hơn về nhận thức và hành động trong cán bộ, đảng viên, công chức, viên chức. Tích cực đấu tranh chống bệnh thành tích, thiếu tinh thần trách nhiệm, quan liêu, xa rời cơ sở, ngăn chặn và đẩy lùi những biểu hiện suy thoái về tư tưởng, chính trị, đạo đức, lối sống, tình trạng tham nhũng, lãng phí, tiêu cực; góp phần thực hiện hoàn thành nhiệm vụ chính trị, chuyên môn của đơn vị. Sau khi học tập các học viên sẽ viết bài thu hoạch.

Tác giả:  Thùy Trang
Nguồn:  Đài TT-TH huyện