TỔNG CỤC KỸ THUẬT HẬU CẦN- BỘ CÔNG AN TẶNG QUÀ TẠI HUYỆN CHỢ MỚI

( Cập nhật lúc: 03/02/2016  )
Vừa qua, Đồng chí đại tá Lê Văn Hải, Cục trưởng Cục Quản Trị- Tổng cục Hậu cần kỹ thuậ t- Bộ Công an đã tổ chức tặng quà nhân dịp tết Bính Thân 2016 đối với hộ gia đình chính sách, gia đình có thân nhân là cán bộ công an, gia đình có hoàn cảnh khó khăn và các em học sinh Trường Mầm Non Thanh Vận huyện Chợ Mới.

Tại xã Thanh Vận, Cục Quản Trị- Tổng cục hậu cần kỹ thuật- Bộ Công an đã trao 44 xuất quà, 55 thùng Mì tôm cho các gia đình chính sách. Những phần quà bao gồm như yếu phẩm để các hộ gia đình đón tết, là sự sẻ chia tình cảm của cán bộ, chiến sỹ tổng cục hậu cần kỹ thuật- Bộ Công an đối với các gia đình chính sách, gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn. Nhận những món quà trên, các hộ dân thực sự xúc động cảm ơn tới lãnh đạo Bộ Công an, Công an tỉnh, cấp ủy chính quyền địa phương đã quan tâm động viên, giúp đỡ các hộ nghèo có cái tết no đủ hơn.

Đây là hoạt động có ý nghĩa nhằm giúp các hộ nghèo được đón Tết Nguyên đán cổ truyền đầm ấm, vui tươi, đồng thời là sự động viên khích lệ giúp người dân vươn lên ổn định cuộc sống. Chiều cùng ngày, đoàn đã đến thăm và tặng các cháu Trường Mầm Non Thanh Vận 150 áo mùa đông, và bánh kẹo cho cô và trò nhà trường. Với tổng giá trị quà tặng cho xã Thanh Vận là 90 triệu đồng./.

Tác giả:  Thùy Trang
Nguồn:  Đài TT-TH huyện