Thưa quý vị thính giả. Sáng 9/11, Ủy ban nhân dân huyện tổ chức hội nghị giới thiệu một số văn bản pháp luật mới. Dự có đồng chí Lê Ngọc Quyến, Phó Chủ tịch UBND huyện

Xem tiếp

Chiều ngày 7/11, đồng chí Triệu Đức Văn- Uỷ viên BCH đảng bộ tỉnh, Bí thư Huyện uỷ, Chủ tịch HĐND huyện đã đến dự, chung vui Ngày hội Đại đoàn kết toàn dân tộc với nhân dân tổ 2, thị trấn Đồng Tâm và cắt băng khánh thành nhà văn hoá tổ.

Xem tiếp

Ngày 7/11 tại trường tiểu học xã Thanh Vận, UBND huyện Chợ Mới đã tổ chức Hội thi tìm hiểu pháp luật năm 2022 với sự tham dự của 04 đội thi đến từ 14 xã, Thị trấn trong toàn huyện. Đến dự Hội thi có các đồng chí Phạm Quốc Trung-Phó Giám đốc Sở Tư pháp;Phạm Thị Tuyết Mai-UVBTV, Trưởng Ban tuyên giáo Huyện ủy, Giám đốc Trung tâm Chính trị huyện; Lê Ngọc Quyến-Phó Chủ tịch UBND huyện, Trưởng Ban tổ chức Hội thi.

Xem tiếp

Nhân kỷ niệm 92 năm ngày truyền thống Mặt trận tổ quốc Việt Nam 18/11/1930 – 18/11/2022, chiều ngày 6 tháng 11 đồng chí Lê Ngọc Quyến – Phó Chủ tịch UBND huyện đã đến dự Ngày hội Đại đoàn kết toàn dân tộc năm 2022 tại thôn Bản Kéo, xã Thanh Mai.

Xem tiếp

Sáng ngày 31/10, Hội đồng nhân dân huyện đã tổ chức kỳ họp thứ bảy (kỳ họp chuyên đề) khóa V, nhiệm kỳ 2021-2026. Chủ trì kỳ họp có các đồng chí Triệu Đức Văn – Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; Nguyễn Đình Toán – UVBTV Huyện ủy, Phó Chủ tịch HĐND huyện. Dự kỳ họp có các đồng chí Hà Đức Huấn – Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy; Hoàng Nguyễn Việt – Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện. Các đồng chí trong Ban Thường vụ Huyện ủy; các đại biểu HĐND huyện khóa V.

Xem tiếp

Ngày 25/10, xã Yên Cư đã tổ chức triển khai tiêm vắc xin phòng COVID-19 mũi 3 và mũi 4 cho nhân dân trên địa bàn xã.

Xem tiếp

Sáng ngày 24/10, Thường trực Huyện uỷ Chợ Mới tổ chức hội nghị tiếp xúc đối thoại trực tiếp của người đứng đầu cấp uỷ, chính quyền cấp huyện với nhân dân trên địa bàn năm 2022. Các đồng chí Triệu Đức Văn- Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; Hà Đức Huấn- Phó Bí thư thường trực Huyện uỷ; Hoàng Nguyễn Việt- Phó Bí thư Huyện uỷ, Chủ tịch Ủy ban Nhân dân huyện trực tiếp chủ trì hội nghị.

Xem tiếp

Vừa qua, Liên đoàn Lao động huyện đã phối hợp với LĐLĐ tỉnh Bắc Kạn tổ chức Hội nghị tập huấn kỹ năng đối thoại, thương lượng, ký kết thỏa ước lao động tập thể năm 2022 cho cán bộ công đoàn của 09 công đoàn cơ sở doanh nghiệp trực thuộc Liên đoàn Lao động huyện.

Xem tiếp

Trong hai ngày 18 – 19 tháng 10, UBND huyện Chợ Mới đã tổ chức Hội nghị tập huấn, bồi dưỡng kiến thức cho người có uy tín trong đồng bào dân tộc thiểu số năm 2022.Dự Hội nghị có đồng chí Lê Ngọc Quyến – Phó Chủ tịch UBND huyện.

1234567...Trang cuối