Đồng chí Triệu Đức Đường - Ủy viên BTV huyện ủy, Chủ tịch MTTQ huyện tặng qùa nhân dịp Tết Nguyên Đán Tân Sửu 2021 tại xã Cao Kỳ và Thanh Vận

( Cập nhật lúc: 02/02/2021  )
Nhân dịp Tết Nguyên Đán Tân Sửu năm 2021, ngày 02/02 đồng chí Triệu Đức Đường - ủy viên BTV Huyện ủy, Chủ tịch MTTQ Việt Nam huyện cùng đoàn công tác đã tổ chức đi thăm hỏi, tặng quà cho gia đình chính sách, người có công, người cao tuổi xã Cao Kỳ và Thanh Vận.

Theo đó, đoàn đã thăm hỏi, tặng quà ông Đinh Văn Khoe, cán bộ tiền khời nghĩa thôn Nà Cà 1; Bà Lường Thị Điều, thôn Chộc Toong, bà Nông Thị Thì, thôn Nà Cà 1; bà Âu Thị Thâm, thôn Tổng Sâu xã Cao Kỳ.  Tại xã Thanh Vận đoàn đến thăm bà Lý Thị Suy, vợ liệt sỹ, thôn Phiên Khảo; bà Nguyễn Thị Liêm, thôn Quan Làng; bà Phùng Thị Pẹng, thôn Chúa Lải.

Đồng chí Triệu Đức Đường - Ủy viên BTV Huyện ủy, Chủ tịch MTTQ Việt Nam huyện

tặng quà cho ông Đinh Văn Khoe – Cán bộ tiền khởi nghĩa thôn Nà Cà 1, xã Cao Kỳ

Tại các điểm đến thăm, đồng chí Triệu Đức Đường đã ân cần thăm hỏi, động viên người có công, gia đình chính sách, người cao tuổi.  Đồng chí cũng nhấn mạnh đây là sự quan tâm của Đảng, chính quyền và các ban, ngành, đoàn thể huyện Chợ Mới đối với công tác chăm lo, quan tâm, chia sẻ đối với người có công, gia đình chính sách, người cao tuổi trên địa bàn. Mong muốn người có công, gia đình chính sách và người cao tuổi sống vui, sống khỏe, sống có ích, vui xuân đón Tết vui vẻ cùng con cháu, tiếp tục là chỗ dựa dạy bảo con cháu chấp hành tốt chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước, phấn đấu phát triển kinh tế, xây dựng Nông thôn mới ở địa phương./.

Tác giả:  Trường Giang