Biểu dương điển hình tiên tiến trong công nhân viên chức lao động.

( Cập nhật lúc: 19/06/2020  )
Ngày 19/6 Liên đoàn lao động huyện Chợ Mới tổ chức biểu dương điển hình tiên tiến trong công nhân viên chức lao động huyện giai đoạn 2020-2025.

Huyện Chợ Mới hiện có 74 công đoàn cơ sở với gần 1.500 đoàn viên, trong đó có 05 công đoàn cơ sở trong các doanh nghiệp. Các phong trào thi đua do Công đoàn phát động gắn với việc học tập và làm theo tấm gương đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh trong những năm qua đã thu được kết quả đáng phấn khởi, thực sự là động lực thúc đẩy phát huy trí tuệ, tài năng sáng tạo đem lại hiệu quả cao trong sản xuất, công tác. Trong 5 năm qua đã có 651 sáng kiến, cải tiến kỹ thuật được áp dụng trong thực tiễn sản xuất, kinh doanh và công tác; 381 lượt tập thể đạt  tập thể lao động tiên tiến, 163 lượt tập thể đạt tập thể lao động xuất sắc; 5.595 lượt cán bộ công chức đạt lao động tiên tiến và 457 lượt cán bộ công chức đạt chiến sỹ thi đua cấp cơ sở, 39 người đạt chiến sỹ thi đua cấp tỉnh. Từ năm 2015 đến nay có 620 lượt giáo viên các cấp học được công nhận giáo viên dạy giỏi cấp huyện và 27 giáo viên dạy giỏi cấp tỉnh. 5 năm qua Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam tặng bằng khen cho 01 tập thể và 03 cá nhân; tặng kỷ niệm chương “Vì sự nghiệp Công đoàn” cho 17 cá nhân; Liên đoàn Lao động tỉnh Bắc Kạn tặng cờ thi đua cho 02 tập thể, tặng bằng khen cho 24 lượt tập thể, 26 cá nhân; Liên đoàn Lao động huyện tặng giấy khen cho 96 lượt tập thể và 126 lượt cá nhân.

Các cá nhân được BCH LĐLĐ huyện biểu dương

Tại hội nghị biểu dương đã có 20 cá nhân là đoàn viên công đoàn được biểu dương nhờ có thành tích xuất sắc trong phòng trào thi đua giai đoạn 2020-2025.

Tác giả:  Trịnh Thùy