Bảo hiểm xã hội huyện Chợ Mới tổ chức tập huấn nghiệp vụ thu BHXH,BHYT

( Cập nhật lúc: 22/09/2021  )
Để phấn đấu hoàn thành đạt và vượt chỉ tiêu giao năm 2021,sáng ngày 22/9, Bảo hiểm xã hội huyện Chợ Mới đã tổ chức tập huấn nghiệp vụ thu BHXH,BHYT cho nhân viên Đại ý thu UBND các xã, thị trấn.

Toàn cảnh buổi tập huấn

Tại buổi tập huấn các nhân viên đại lý thu đã được nghe cán bộ cơ quan BHXH huyện triển khai 3 nội dung chính về: Các quy định chung cũng như quy trình thuBHXH tự nguyện,BHYT hộ gia đình và hướng dẫn lập biểu mẫu; Hướng dẫn đăng ký tài khoản giao dịch điện tử trên ứng dụng VssiD ( Bảo hiểm xã hội trên nền tảng thiết bị di động).

Thông qua buổi tập huấn nhằm trang bị những kiến thức cơ bản, kỹ năng, phương pháp truyền thông đến nhóm đối tượng BHXH tự nguyện, BHYT hộ gia đình để họ hiểu và tham gia. Đồng thời cập nhật những thông tin, quy định mới cho cán bộ, nhân viên làm Đại lý thu trên địa bàn./.

Tác giả:  Ngô Tâm