Skip Ribbon Commands
Skip to main content
Chào mừng đến với Cổng thông tin điện tử huyện Chợ Mới - tỉnh Bắc Kạn

Chợ Mới: Hội thi tuyên truyền đổi mới phong cách, thái độ phục vụ của cán bộ y tế

( Cập nhật lúc: 25/06/2019  )
Ngày 18/6 Trung tâm Y tế huyện Chợ Mới tổ chức Hội thi Tuyên truyền “Đổi mới phong cách, thái độ phục vụ của cán bộ y tế hướng tới sự hài lòng của người bệnh” ngành Y tế lần thứ nhất, năm 2019. Đến dự có Bác sĩ chuyên khoa II Nguyễn Tiến Tôn- Giám đốc Trung tâm kiểm soát bệnh tật tỉnh Bắc Kạn.

           Tham gia Hội thi có 6 đội đến từ các khoa, phòng , trạm y tế các xã, thị trấn của Trung tâm Y tế huyện. Trong thời gian 35 phút các đội trải qua các phần thi gồm: Chào hỏi, trả lời kiến thức, tự luận và tiểu phẩm  bằng hình thức sân khấu hóa. Nội dung  chủ yếu tập trung thực hiện các chính sách của Đảng và Nhà nước đối với ngành y  nhất là về “Đổi mới phong cách, thái độ phục vụ của cán bộ y tế hướng tới sự hài lòng của người bệnh”, gắn với xây dựng cơ sở y tế “Xanh – sạch – đẹp”; những tình huống thường gặp tại các cơ sở khám, chữa bệnh; thái độ ứng xử giữa cán bộ y tế với người bệnh, người nhà bệnh nhân; giữa các đồng nghiệp trong ngành. Do chuẩn bị chu đáo, các đội đã đem đến cho khán giả nhiều tiểu phẩm hay, ý nghĩa  mang tính giáo dục cao về y đức ngành y.

Đ/c Nguyễn Tiến Tôn- Giám đốc Trung tâm kiểm soát bệnh tật

tỉnh Bắc Kạn trao giải nhất cho Đội 2

            Kết thúc Hội thi, Ban tổ chức đã trao giải nhất cho Đội 2 Phòng Hành chính tổng hợp  và 1 giải nhì, 1 giải 3 và 3 giải khuyến khích

           Thông qua hội thi là để mỗi cán bộ, viên chức của Trung tâm y tế huyện Chợ Mới có dịp trao đổi, học hỏi kinh nghiệm về kỹ năng giao tiếp, quy tắc ứng xử, đẩy lùi tiêu cực, góp phần nâng cao chất lượng khám chữa bệnh, thực hiện ngày càng tốt hơn nhiệm vụ bảo vệ, chăm sóc và nâng cao sức khỏe nhân dân trên địa bàn.

Tác giả:  Ngô Tâm
Nguồn:  Trung tâm VH,TT&TT huyện
Sign In