Chương trình tuyên truyền ca khúc cách mạng “ Tổ quốc trong tim”

( Cập nhật lúc: 25/04/2022  )
Thiết thực kỷ niệm 47 năm ngày giải phóng hoàn toàn miền Nam thống nhất đất nước 30/4/1975 – 30/4/2022; Chào mừng Đại hội Đoàn TNCS Hồ Chí Minh các cấp nhiệm kỳ 2022 – 2027, tối 23/4 Tỉnh đoàn Bắc Kạn phối hợp với Đoàn thanh niên Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức tuyên truyền ca khúc cách mạng “ Tổ quốc trong tim” tại Khu Công nghiệp Thanh Bình, huyện Chợ Mới.

Một số hình ảnh tại chương trình tuyên truyền ca khúc cách mạng “ Tổ quốc trong tim”

Các tiết mục văn nghệ được diễn viên, nghệ sỹ của Nhà hát Cải lương Việt Nambiểu diễn qua những ca khúc cách mạng ca ngợi Đảng, Bác Hồ, tình yêu quê hương đất nước, hăng say thi đua lao động sản xuất; tinh thần xung kích, tình nguyện, nhiệt huyết, khát vọng vươn lên của tuổi trẻ….Các tiết mục tiểu phẩm được dàn dựng công phu, sáng tạo, đảm bảo tính tuyên truyền, giáo dục cách mạng vừa đảm bảo tính nghệ thuật. Qua đó, đã thu hút đông đảo nhân dân trên địa bàn xã Thanh Thịnh và các địa phương lân cận đến xem và nhiệt tình cổ vũ.

Tác giả:  Trường Giang