Skip Ribbon Commands
Skip to main content
Chào mừng đến với Cổng thông tin điện tử huyện Chợ Mới - tỉnh Bắc Kạn

Công an huyện Chợ Mới tăng cường vận động nhân dân giao nộp vũ khí, vật liệu nổ, công cụ hỗ trợ

( Cập nhật lúc: 05/01/2022  )
Nhằm đảm bảo an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội trước, trong và sau Tết Nguyên đán Nhâm Dần năm 2022. Công an huyện Chợ Mới đang tăng cường tuyên truyền, thu hồi, vận động nhân dân giao nộp vũ khí, vật liệu nổ, công cụ hỗ trợ và pháo trên địa bàn.

        Thực hiện kế hoạch mở cuộc tấn công cao điểm đấu tranh, xử lý với các loại tội phạm trên địa bàn trước, trong và sau Tết Nguyên đán Nhâm Dần năm 2022. Các Đội nghiệp vụ Công an huyện và Công an các xã, thị trấn tiếp tục triển khai quyết liệt các biện pháp nghiệp vụ, tăng cường nắm bắt tình hình, thường xuyên phối hợp kiểm tra, kiểm soát, xử lý nghiêm hành vi vi phạm về vũ khí, vật liệu nổ, công cụ hỗ trợ và pháo.

 

Công an huyện vận động người dân tổ 12, thị trấn Đồng Tâm giao nộp súng ngay tại gia đình

        Tính từ ngày 15 tháng 12 năm 2021 đến ngày 03 tháng 01 năm 2022 Công an huyện Chợ Mới đã tuyên truyền, vận động, thu hồi được 12 khẩu súng các loại và 04 ki lô gam đạn chì, cùng với 725 viên đạn chì. Bên cạnh đó, còn thu giữ được 04 kích điện, 02 chiếc cạm kiềng săn bắt thú rừng và dao phóng tiêu, pháo nổ… Nhờ thực hiện quyết liệt, đồng bộ các giải pháp nên công tác thu hồi vũ khí, vật liệu nổ, công cụ hỗ trợ và pháo trên địa bàn huyện đã có nhiều chuyển biến tích cực, ý thức chấp hành pháp luật và các quy định của Nhà nước của người dân được nâng lên rõ rệt, góp phần đảm bảo an ninh trật tự trên địa bàn./.

Tác giả:  Trường Giang
Nguồn:  Trung tâm VH,TT&TT huyện
Sign In