Công ty cổ phần đầu tư xử lý nước sạch Aqua Việt Nam tặng quà cho hội phụ nữ huyện Chợ Mới

( Cập nhật lúc: 12/11/2021  )
Sáng ngày 12/11 Công ty cổ phần xử lý nước sạch Aqua Việt Nam đã đến trao tặng quà cho Hội liên hiệp phụ nữ huyện Chợ Mới. Đại diện Công ty có ông Vũ Quách Sào- Giám đốc điều hành tập đoàn Aqua. Đến dự có các đồng chí Nguyễn Thị Thiên Thanh- Phó Chủ tịch Hội liên hiệp phụ nữ tỉnh; Nguyễn Văn Hùng, UVBTV Huyện ủy, Phó chủ tịch UBND huyện.

Đại diện Công ty Aqua trao tặng quà cho Hội liên hiệp phụ nữ huyện Chợ Mới

Công ty đã trao tặng cho hội liên hiệp phụ nữ huyện Chợ Mới 3 máy lọc nước trị giá 17,7 triệu đồng và 10.000 khẩu trang y tế trị giá . Đây là hoạt động mang ý nghĩa sâu sắc, thể hiện truyền thống tốt đẹp của dân tộc. Ngoài ra đây cũng là một trong những hoạt động thiết thực, hướng về hội viên phụ nữ cơ sở, góp phầnđộng viên, chia sẻ, hỗ trợnâng cao sức khỏe cho bà con nhân dân ở nông thôn và góp phần vào việc thực hiện Chương trình mục tiêu quốc gia xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh.

Tác giả:  Hà Hồng