Vừa qua, Liên đoàn Lao động huyện đã phối hợp với LĐLĐ tỉnh Bắc Kạn tổ chức Hội nghị tập huấn kỹ năng đối thoại, thương lượng, ký kết thỏa ước lao động tập thể năm 2022 cho cán bộ công đoàn của 09 công đoàn cơ sở doanh nghiệp trực thuộc Liên đoàn Lao động huyện.

Xem tiếp

Sáng ngày 18/10, tại xã Nông Hạ ( Chợ Mới) đã tổ chức chương trình giao lưu Hội Phụ nữ- Hội Nông dân chung sức xây dựng nông thôn mới

Xem tiếp

Với chức năng tham mưu cho Ban Chấp hành, Ban Thường vụ và Thường trực cấp uỷ cấp huyện trong công tác xây dựng Đảng về tổ chức; đồng thời thực hiện công tác kiểm tra, giám sát, hướng dẫn nghiệp vụ cho cấp uỷ cơ sở đối với các lĩnh vực liên quan; thời gian qua Ban tổ chức Huyện uỷ đã chủ động xây dựng kế hoạch, tổ chức thực hiện công tác kiểm tra và hướng dẫn nghiệp vụ cho một số cấp uỷ cơ sở trên địa bàn.

Xem tiếp

Thực hiện Công văn số 618- CV/HU của Huyện ủy Chợ Mới về tiếp tục giúp đỡ các xã xây dựng nông thôn mới, giai đoạn 2021 – 2025, vừa qua,Ban Tuyên giáo Huyện uỷ, Viện Kiểm sát Nhân dân huyện, Ngân hàng chính sách xã hội và Trung tâm VH-TT&TT huyện đã chung tay quyên góp ủng hộ 13.000.000đ nhằm hỗ trợ xã Nông Hạ xây dựng nông thôn mới.

Xem tiếp

Chiều ngày 06/10, Ban đại diện Hội đồng quản trị Ngân hàng chính sách xã hội huyện Chợ Mới tổ chức Hội nghị sơ kết hoạt động 9 tháng đầu năm và triển khai phương hướng, nhiệm vụ 03 tháng cuối năm 2022.

Xem tiếp

Chiều ngày 06/10 tại UBND xã Thanh Thịnh, Công an huyện Chợ Mới phối hợp với UBND xã Thanh Thịnh tổ chức tuyên truyền những nội dung mới của Luật cư trú, Luật quản lý vũ khí, vật liệu nổ, công cụ hỗ trợ và pháo, Luật PCCC.

1234567...Trang cuối