Sáng ngày28/01, BHXH huyện Chợ Mới tổng kết công tác BHXH, BHYT năm 2020, triển khai nhiệm vụ năm 2021. Đến dự có các đồng chí Nguyễn Quốc Doanh- Phó giám đốc BHXH tỉnh, Lê Ngọc Quyến- Phó Chủ tịch UBND huyện.

Xem tiếp

Ngày 15/01, Viện Kiểm sát nhân dân tỉnh Bắc Kạn tổ chức lễ khánh thành và bàn giao trụ sở làm việc mới của Viện Kiểm sát nhân dân huyện Chợ Mới.Dự lễ khánh thành có đồng chí Bàn Văn Thạch- Bí thư ban cán sự Đảng,Viện trưởng Viện Kiểm sát nhân dân tỉnh Bắc Kạn.

Xem tiếp

Thời điểm này là cao điểm về an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội vì là thời gian cận tết nguyên đán, đồng thời cũng là thời điểm chuẩn bị Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XIII, để đảm bảo an ninh trật tự, an toàn xã hội công an huyện Chợ Mới đã triển khai kế hoạch thực hiện nhằm đảm bảo tốt nhất cho 2 sự kiện trên.

Xem tiếp

Ngày 12 tháng 01, Ngân hàng Chính sách xã hội huyện tổ chức triển khai nhiệm vụ năm 2021. Đồng chí Nguyễn Văn Hùng – Phó Chủ tịch UBND huyện, Trưởng ban Đại diện HĐQT NHCSXH huyện chủ trì Hội Nghị.

Xem tiếp

Ngày 16/12/2020 Đoàn công tác của Sở Nông nghiệp và phát triển nông thôn tỉnh đã có cuộc kiểm tra về công tác phòng chống rét cho đàn gia súc tại huyện Chợ Mới.

Xem tiếp

Sáng 16/12, Hội Đông Y huyện Chợ Mới đã tổ chức tổng kết công tác hội năm 2020 và triển khai phương hướng nhiệm vụ trọng tâm năm 2021.

Xem tiếp

Ngày 15/12 Công an huyện Chợ Mới tổ chức ra quân tấn công trấn áp tội phạm đảm bảo ANTT Đại hội Đảng lần thứ XIII và Tết Nguyên Đán Tân Sửu 2021.

Xem tiếp

Ngày 14/12 Phòng giao dịch ngân hàng chính sách xã hội huyện Chợ Mới đã tổ chức Lễ ký kết hợp đồng tín dụng giải ngân cho vay trả lương ngừng việc theo quyết định số 32/2020/QĐ-TTg ngày 19/10/2020 của thủ tướng chính phủ.

Xem tiếp

Ngày 27/11, BHXH huyện Chợ Mới tổng kết công tác BHYT HSSV giai đoạn 2016- 2020; triển khai công tác BHYTHDSV năm 2020- 2021. Đến dự có các đồng chí Nông Thị Thùy- Phó Giám đốc BHXH tỉnh; Lê Ngọc Quyến- Phó Chủ tịch UBND huyện.

Xem tiếp

Trong thời gian vừa qua, tình hình tội phạm đột nhập nhà dân, cơ quan, doanh nghiệp, trường học để trộm cắp tài sản, nhất là tội phạm trộm cắp xe máy trên địa bàn có diễn biến phức tạp. Các đối tượng trộm cắp tài sản luôn hoạt động với thủ đoạn tinh vi, manh động. Nhờ chủ động triển khai đồng bộ các biện pháp nghiệp vụ, lực lượng công an huyện Chợ Mới đã lập nhiều chiến công trong công tác đấu tranh phòng, chống tội phạm trộm cắp tài sản. Qua đó, tạo được niềm tin trong quần chúng nhân dân, góp phần đảm bảo an ninh trật tự trên địa bàn.

1234567...Trang cuối