Trong thời gian vừa qua, tình hình tội phạm đột nhập nhà dân, cơ quan, doanh nghiệp, trường học để trộm cắp tài sản, nhất là tội phạm trộm cắp xe máy trên địa bàn có diễn biến phức tạp. Các đối tượng trộm cắp tài sản luôn hoạt động với thủ đoạn tinh vi, manh động. Nhờ chủ động triển khai đồng bộ các biện pháp nghiệp vụ, lực lượng công an huyện Chợ Mới đã lập nhiều chiến công trong công tác đấu tranh phòng, chống tội phạm trộm cắp tài sản. Qua đó, tạo được niềm tin trong quần chúng nhân dân, góp phần đảm bảo an ninh trật tự trên địa bàn.

Xem tiếp

Ngày 4/7, Đoàn thanh niên Công an huyện Chợ Mới đã tổ chức quyên góp, ủng hộ 01 chiếc xe máy cùng một số vật dụng cho gia đình em học sinh Bàn Thị Hạnh – thôn Nà Quang, xã Nông Hạ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn.

Xem tiếp

Ngày 26/6 tại xã Nông Thịnh huyện Chợ Mới tỉnh Bắc Kạn đã tổ chức diễn tập Phòng chống thiên tai tìm kiếm cứu nạn năm 2019.

Xem tiếp

Ngày 18/6 Trung tâm Y tế huyện Chợ Mới tổ chức Hội thi Tuyên truyền “Đổi mới phong cách, thái độ phục vụ của cán bộ y tế hướng tới sự hài lòng của người bệnh” ngành Y tế lần thứ nhất, năm 2019. Đến dự có Bác sĩ chuyên khoa II Nguyễn Tiến Tôn- Giám đốc Trung tâm kiểm soát bệnh tật tỉnh Bắc Kạn.

Xem tiếp

Vừa qua, Phòng tư pháp đã kiểm tra, thăm nắm tình hình thực hiện nhiệm vụ công tác Tư pháp tại các xã Yên Cư, Mai Lạp, Nông Thịnh, Nông Hạ và Thanh Mai.

Xem tiếp

Xác định Tổ tiết kiệm và vay vốn có vai trò quan trọng trong hoạt động tín dụng chính sách xã hội, những năm qua, Ngân hàng Chính sách xã hội huyện đã cùng các địa phương và 4 tổ chức hội, đoàn thể mở rộng mạng lưới hoạt động đến tận các thôn, tổ dân phố. Nhờ đó, các hộ nghèo và đối tượng chính sách được tiếp cận nguồn vốn vay ngày càng tăng lên, góp phần thực hiện có hiệu quả mục tiêu giảm nghèo, tạo việc làm, bảo đảm an sinh xã hội trên địa bàn huyện...

Xem tiếp

Nằm trong chuỗi chiến dịch thanh niên tình nguyện hè năm 2019 và kỷ niệm 20 năm chiến dịch thanh niên tình nguyện hè ( 1999 – 2019) của Trung ương Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh tổ chức tại tỉnh Bắc Kạn. Ngày 2 tháng 6 các hoạt động cũng được tổ chức tại huyện Chợ Mới..

Xem tiếp

Ngày 24 tháng 5, Trường phổ thông dân tộc nội trú Trung học cơ sở Chợ Mới đã tổ chức Lễ bế giảng năm học 2018 – 2019.

Xem tiếp

Ngày 22/5, huyện Chợ Mới đã tiến hành tổ chức Đại hội MTTQ huyện lần thứ V, nhiệm kỳ 2019-2024. Dự đại hội có các đồng chí Đỗ Đức Quang- Phó Chủ tịch UBMTTQ Việt Nam tỉnh, Trần Trung Kiên- Tỉnh ủy viên, Bí thư huyện ủy; Triệu Đức Văn- Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện; Hoàng Nguyễn Việt- UVBTV Huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND huyện và sự có mặt của 132 đại biểu chính thức đại diện các tầng lớp nhân dân trong huyện.

Xem tiếp

Ngày 15 tháng 5, Đoàn thanh niên Điện lực Chợ Mới đã phối hợp với Đoàn thanh niên hai xã Bình Văn Và Yên Hân tổ chức Lễ ra quân thực hiện Bảo vệ hành lang an toàn lưới điện cao áp năm 2019.

1234567...Trang cuối