Skip Ribbon Commands
Skip to main content
Chào mừng đến với Cổng thông tin điện tử huyện Chợ Mới - tỉnh Bắc Kạn


Để thực hiện hoàn thành Kế hoạch tổ chức Đại hội TDTTcấp huyện lần thứ VI, Phòng Văn hoá và Thông tin, Trung tâm Văn hoá, Thể thao và Truyền thông đang tham mưu tích cực cho UBND huyện triển khai tổ chức các bộ môn thi đấu còn lại trong khuôn khổ Đại hội TDTT cấp huyện đã đề ra.

Xem tiếp


Năm 2021 có thời điểm phải thực hiện giãn cách xã hội do diễn biến phức tạp của dịch COVID-19 khiến cho hoạt động của NHCSXH huyện gặp không ít khó khăn, thách thức, đặc biệt là hoạt động giao dịch xã. Tuy nhiên với sự quan tâm lãnh đạo chỉ đạo của Cấp ủy, chính quyền địa phương, sự phối hợp của các Ban, ngành, đoàn thể từ huyện đến xã. Đặc biệt là sự quan tâm chỉ đạo sát sao của Ban đại diện HĐQT NHCSXH, của Chi nhánh NHCSXH tỉnh Bắc Kạn, sự cố gắng nỗ lực của toàn bộ các CBVC,NLĐ. Phòng giao dịchNHCSXH huyện Chợ Mới đã hoàn thành tốt kế hoạch và nhiệm vụ chính trị được giao.

Xem tiếp


Sáng ngày 17/01, Trung tâm Chính trị huyện Chợ Mới phối hợp với Ban Chỉ huy Quân sự huyện tổ chức khai giảng lớp bồi dưỡng nhận thức về Đảng khóa I/2022 cho đoàn viên, thanh niên ưu tú sẵn sàng lên đường nhập ngũ.

Xem tiếp


Một mùa xuân mới đang về, cũng là lúc thanh niên huyện nhà chuẩn bị lên đường nhập ngũ. Mỗi thanh niên một tâm trạng, song tựu chung lại là tinh thần phấn khởi, hân hoan, hứa hẹn nhiều thành công trong mùa tuyển quân.

Xem tiếp


Đáp ứng linh hoạt trước những diễn biến của dịch bệnh Covid-19, tỉnh Bắc Kạn đã ban hành kế hoạch thành lập Trạm y tế lưu động, thực hiện điều trị, chăm sóc sức khỏe cho người mắc Covid-19 không triệu chứng, mức độ nhẹ tại nhà. Huyện Chợ Mới1 là địa phương đầu tiên triển khai thực hiện điều trị ca bệnh F0 tại nhà.

Xem tiếp


Sáng ngày 12 tháng 01Đoàn công tác của Quân Khu 1 do thiếu tướng Hà Quang Vinh- Phó tham mưu trưởng Bộ Tư lệnh quân khu làm trưởng đoàn đã đến kiểm tra công tác tuyển chọn, gọi công dân nhập ngũ năm 2022 tại BCHQS huyện Chợ Mới. Tham dự buổi làm việc có đồng chí Hoàng Nguyễn Việt- Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện, Chủ tịch HĐNVQS.

Xem tiếp


Trong những năm qua, đoàn viên thanh niên trên địa bàn huyện Chợ Mới đã tham gia mạnh mẽ phong trào khởi nghiệp, lập thân do tổ chức Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh phát động. Nhiều thanh niên đã tìm hướng đi mới trong phát triển kinh tế để làm giàu trên chính quê hương mình.

Xem tiếp


Nhằm đảm bảo an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội trước, trong và sau Tết Nguyên đán Nhâm Dần năm 2022. Công an huyện Chợ Mới đang tăng cường tuyên truyền, thu hồi, vận động nhân dân giao nộp vũ khí, vật liệu nổ, công cụ hỗ trợ và pháo trên địa bàn.

Xem tiếp


Trong năm 2021, Trung tâm y tế huyện Chợ Mới đã nỗ lực tích cực, quyết tâm vượt qua mọi khó khăn, thách thức, tạo sinh khí mới với thế và lực mới, góp phần không nhỏ vào sự nghiệp bảo vệ, chăm sóc và nâng cao sức khoẻ nhân dân trên địa bàn huyện

Xem tiếp


Sáng 31/12, thừa ủy quyền của Giám đốc Công an tỉnh Bắc Kạn, Công an huyện Chợ Mới long trọng tổ chức Lễ công bố Quyết định của Bộ trưởng Bộ Công an về tổ chức Công an xã chính quy tại các xã trên địa bàn huyện Chợ Mới. Đến dự có các đồng chí Hoàng Nguyễn Việt – Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện; Dương Văn Tuân - Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Trưởng Công an huyện cùng đại diện một số phòng nghiệp vụ Công an tỉnh vaf cán bộ được điều động đến giữ các chức vụ Trưởng, Phó Trưởng Công an xã.

Xem tiếp

1234567...Trang cuối
Sign In