Ngày 26/11/2021, Thủ tướng Chính phủ ban hành Quyết định số 1990/QĐ-TTg về việc giảm lãi suất cho vay các chương trình tín dụng chính sách tại Ngân hàng Chính sách xã hội (NHCSXH). Đồng thời, Tổng Giám đốc NHCSXH cũng ban hành Văn bản số 10789/NHCS-HD ngày 26/11/2021 về hướng dẫn thực hiện lãi suất cho vay các chương trình tín dụng tại NHCSXH theo Quyết định 1990/QĐ-TTg, cụ thể sau:

Xem tiếp

Đến ngày 30 tháng 11huyện Chợ Mới đã hoàn thành chỉ tiêu thu ngân sách năm 2021.

Xem tiếp

Ngày 02/12 BCH Hội CHữ thập đỏ huyện Chợ Mới khoá III đã tổ chức Đại hội đại biểu Hội chữ thập đỏ huyện khoá IV nhiệm kỳ 2021-2026. Dự và chỉ đạo có đồng chí Nguyễn Văn Cường, Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ tỉnh Bắc Kạn; Hà Đức Huấn- Phó Bí thư thường trực huyện uỷ; Lê Ngọc Quyến- Phó Chủ tịch UBND huyện

Xem tiếp

Ủy ban nhân dân huyện Chợ Mới vừa xây dựng kế hoạch triển khai Chiến dịch tiêm vắc xin phòng COVID-19 cho trẻ em đủ từ 12 tuổi đến 17 tuổi trên địa bàn huyện năm 2021-2022.

Xem tiếp

Sáng ngày 29 tháng 11, Trung tâm Chính trị phối hợp cùng Ủy ban kiểm tra Huyện ủy đã khai mạc lớp bồi dưỡng, cập nhật kiến thức lý luận chính trị và công tác kiểm tra, giám sát cho 109 học viên là Bí thư, Phó Bí thư các chi, đảng bộ trực thuộc và những người làm công tác kiểm tra, giám sát trong toàn huyện. Dự buổi khai mạc có các đồng chí Hà Đức Huấn-Phó Bí thư thường trực Huyện ủy; Diệp Văn Năm-UVBTV, Chủ nhiệm UBKT Huyện ủy; Phạm Thị Tuyết Mai-UVBTV, Trưởng Ban tuyên giáo Huyện ủy, Giám đốc Trung tâm Chính trị huyện.

Xem tiếp

Ban chỉ đạo phòng chống dịch COVID-19 huyện Chợ Mới vừa xây dựng phương án hoạt động tại khu cách ly tập trung cơ sở 2 được đặt tại Trụ sở Ủy ban nhân dân xã Thanh Bình cũ nhằm mục đích tổ chức tiếp nhận, cách ly y tế tại cơ sở cách ly tập trung đối với công dân từ các tỉnh có dịch COVID-19 về địa phương trong vòng 14 ngày; Giám sát, phát hiện sớm trường hợp nghi nhiễm COVID-19 để xử lý kịp thời; không để dịch lây lan, hạn chế đến mức thấp nhất tỷ lệ mắc, tử vong. Đảm bảo sẵn sàng, kịp thời và đóng sẵn đầy đủ các vật tư, hóa chất, phương tiện phòng chống dịch phục vụ cho các đợt công dân đến cách ly.

Xem tiếp

Chiều ngày 29/11, Hội đồng nghĩa vụ quân sự (HĐNVQS) huyện Chợ Mới đã tổ chức Hội nghị phiên họp lần thứ 2 để đánh giá kết quả công tác khám sức khoẻ nghĩa vụ quân sự cho công dân sẵn sàng nhập ngũ năm 2022. Đồng chí Hoàng Nguyễn Việt-Chủ tịch UBND, Chủ tịch HĐNVQS huyện chủ trì Hội nghị.

Xem tiếp

Từ ngày 20 đến ngày 22/11 Trung tâm Chính trị huyện Chợ Mới phối hợp với Liên đoàn lao động huyện tổ chức bồi dưỡng nghiệp vụ dành cho cán bộ công đoàn cơ sở trên địa bàn huyện Chợ Mới. Dự khai mạc có đồng chí Hà Đức Huấn- Phó Bí thư thường trực Huyện uỷ.

Xem tiếp

Huyện Chợ Mới yêu cầu ngành giáo dục phối hợp với chính quyền các địa phương rà soát, chỉ đạo tất cả các trường học trên địa bàn huyện xây dựng kế hoạch phòng, chống dịch để thích ứng an toàn theo Nghị quyết số 128 của Chính phủ.

1234567...Trang cuối