Skip Ribbon Commands
Skip to main content
Chào mừng đến với Cổng thông tin điện tử huyện Chợ Mới - tỉnh Bắc Kạn

Đồng chí Phó Bí thư thường trực Huyện uỷ, dự lễ khai giảng năm học mới tại Trường Mầm non Như Cố

( Cập nhật lúc: 05/09/2022  )
Sáng nay 05/9, đồng chí Hà Đức Huấn, Phó Bí thư Thường trực Huyện uỷ đã đến dự Lễ khai giảng năm học mới tại trường Mầm non Như Cố. Cùng dự có Lãnh đạo Ban Tuyên Giáo Huyện uỷ; Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện; cấp ủy, chính quyền địa phương và các bậc phụ huynh, học sinh nhà trường.

Đồng chí Phó Bí thư Thường trực Huyện uỷ đánh trống khai trường

Tại Lễ khai giảng thầy và trò Trường Mầm non Như Cố đã được nghe thư của Chủ tịch nước gửi ngành Giáo dục nhân dịp năm học mới 2022- 2023. Năm học 2021-2022 vừa qua trường Mầm non Như Cố đã dành được nhiều thành tích cao trong học tập và trong công tác đạt chỉ tiêu kế hoạch cấp trên giao. Có 98% học sinh đạt danh hiệu bé chuyên cần, 100% học sinh đạt danh hiệu bé ngoan, đội ngũ cán bộ, giáo viên, nhân viên đạt  92% danh hiệu bậc cao, Tập thể đạt danh hiệu LĐTT, công đoàn Hoàn thành tốt nhiệm vụ. Năm học 2022- 2023 này Trường Mầm non Như Cố có 149 cháu học sinh trong độ tuổi từ 36 đến 60 tháng tuổi, điều kiện cơ sở vật chất, đội ngũ giáo viên đáp ứng được nhu cầu dạy và học của nhà trường.

 Đồng chí Phó Bí thư Thường trực Huyện uỷ tặng quà các cháu có hoàn cảnh khó khăn

Sau hồi đánh trống khai giảng năm học mới, đồng chí Phó Bí thư thường trực Huyện uỷ biểu dương những thành tích mà tập thể trường Mầm non Như Cố đã vượt khó đạt được trong năm học vừa qua, năm học mới chúc các thầy cô giáo luôn mạnh khoẻ, các cháu chăm ngoan, vâng lời thầy cô giáo, cha mẹ trở thành con ngoan trò giỏi, cháu Bác Hồ kính yêu. Nhân dịp này đồng chí Phó Bí thư thường trực Huyện uỷ đề nghị cấp uỷ Đảng, chính quyền địa phương, các bậc phụ huynh tiếp tục quan tâm hơn nữa đến sự nghiệp giáo dục, tạo điều kiện để cho các thầy cô giáo cùng nhà trường hoàn thành tốt nhiệm vụ của mình.

Nhận dịp này, các cấp đã có nhiều phần quà tặng các cháu có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong học tập.

Tác giả:  Trịnh Thùy
Nguồn:  Trung tâm VH,TT&TT huyện
Sign In