Hội thi giáo viên dạy giỏi giáo dục mầm non cấp huyện năm 2021 – 2022

( Cập nhật lúc: 16/12/2021  )
Ngày 15/12, Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Chợ Mới đã tổ chức Hội thi giáo viên dạy giỏi bậc học giáo dục mầm non cấp huyện năm 2021- 2022.

Cuộc thi lần này có 84 giáo viên đang trực tiếp làm công tác giảng dạy ở 14 Trường Mầm non trên địa bàn toàn huyện.Nội dung của cuộc thi gồm 02 phần: Thi thực hành tổ chức hoạt động giáo dục; Thi trình bày biện pháp góp phần nâng cao chất lượng công tác chăm sóc, nuôi dưỡng, giáo dục trẻ em của cá nhân tại cơ sở giáo dục. Thời gian cuộc thi diễn ra từ ngày 15/12 đến ngày 19/12/2021.

Phần thi thực hành tổ chức hoạt động giáo dục

Hội thi được tổ chức nhằm phát hiện, công nhận, tôn vinh giáo viên đạt danh hiệu giáo viên dạy giỏi và nhân rộng những điển hình tiên tiến, tạo động lực cho giáo viên phấn đấu, hoàn thiện bản thân đáp ứng yêu cầu đổi mới, nâng cao chất lượng giáo dục, phát triển nghề nghiệp, thu hút sự quan tâm của các lực lượng xã hội tham gia giáo dục trẻ em, học sinh, tạo động lực phát triển sự nghiệp giáo dục của mỗi địa phương và của toàn ngành; Nâng cao hiểu quả sinh hoạt chuyên môn và đẩy mạnh các phong trào thi đua dạy và học trong trường học. Hội thi là dịp để căn cứ, đánh giá thực trạng đội ngũ giáo viên, từ đó xây dựng kế hoạch đào tạo, bồi dưỡng nhằm nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ đáp ứng yêu cầu đổi mới giáo dục. Đánh giá, điều chỉnh kế hoạch, biện pháp chỉ đạo công tác Giáo dục Mầm non trong toàn huyện.

Kết thúc Hội thi Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện sẽ cấp giấy chứng nhận cho các cá nhân đạt danh hiệu giáo viên dạy giỏi cấp huyện năm học 2021 – 2022.

Tác giả:  Trường Giang