Skip Ribbon Commands
Skip to main content
Chào mừng đến với Cổng thông tin điện tử huyện Chợ Mới - tỉnh Bắc Kạn

Khai mạc Tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời năm 2022

( Cập nhật lúc: 04/10/2022  )
Sáng 04/10 UBND huyện Chợ Mới tổ chức lễ khai mạc Tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời năm 2022 với chủ đề: “Thúc đẩy chuyển đổi số phục vụ cho học tập suốt đời sau đại dịch Covid-19”.

Với các nội dung được thực hiện trong tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời năm 2022 mà huyện Chợ Mới thực hiện đó là tăng cường công tác lãnh đạo, chỉ đạo, quán triệt thực hiện nội dung chuyển đổi số, từng bước số hoá dữ liệu ngành; mở các lớp học nghề cho lao động nông thôn; các lớp học cập nhật kỹ năng chuyển giao công nghệ và chuyển đổi số; ngành Giáo dục và đào tạo tăng cường bồi dường nâng cao trình độ công nghệ thông tin để phục vụ công tác dạy và học, quyết tâm đưa ngành Giáo dục đi đầu trong chuyển đổi số của huyện. Đến ngày 30 tháng 9 năm 2022 huyện Chợ Mới đã thành lập được 14 tổ công nghệ số cấp xã, 61 tổ công nghệ số cấp thôn để hỗ trợ người dân trong việc tiếp cận các nội dung trong công nghệ số. Ngành Giáo dục và Đào tạo huyện xác định Công nghệ thông tin là một trong 8 nhiệm vụ trọng tâm của ngành trong năm năm học 2022- 2023.

 

 Lãnh đạo các cơ quan đơn vị ký kết phối hợp công tác khuyến học

 

Tại buổi lãnh đạo các cơ quan, đơn vị đã thực hiện ký kết kế hoạch phối hợp hoạt động công tác khuyến học khuyến tài xây dựng xã hội học tập giai đoạn 2020- 2025 trên đại bàn huyện Chợ Mới.

 

 Phát động kêu gọi Ủng hộ Quỹ khuyến học của huyện Chợ Mới

 

“Tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời” năm 2022, đã nhận được sự ủng hộ quỹ Khuyến học từ các tổ chức xã hội và cá nhân trên địa bàn huyện với số tiền 23 triệu đồng.

Tác giả:  Trịnh Thùy
Nguồn:  Trung tâm VH,TT&TT huyện
Sign In