Skip Ribbon Commands
Skip to main content
Chào mừng đến với Cổng thông tin điện tử huyện Chợ Mới - tỉnh Bắc Kạn

Khánh thành cầu dân sinh Bản Phát - Bản Pá

( Cập nhật lúc: 20/12/2021  )
Ngày 18/12, Công ty Cổ phần Hóa dầu và Thiết bị công nghiệp Hà Nội và nhóm Tâm từ bi Hà Nộicùng với xãThanh Mai, huyện Chợ Mới đã tổ chức khánh thành và đưa vào sử dụngcầu dân sinh Bản Phát – Bản Pá.

Toàn cảnh Lễ khánh thành

          Cầu dân sinh Bản Phát - Bản Pá được khởi công xây dựng từ tháng 5 năm 2021 với tổng chiều dài 12m, rộng 03m, cầu có khả năng chịu trọng tải khoảng 3,5 tấn. Cây cầu này được Công ty Cổ phần Hóa dầu và Thiết bị công nghiệp Hà Nội và nhóm Tâm từ bi Hà Nội cùng với nguồn xã hội hóa ở địa phương với tổng kinh phí xây dựng là hơn 200 triệu đồng. Trong đó, Công ty Cổ phần Hóa dầu và Thiết bị công nghiệp Hà Nội và nhóm Tâm từ bi Hà Nội tài trợ 104 triệu đồng. Cùng với đó, người dân địa phương đã tích cực đóng góp trên 350 ngày công lao động để công trình sớm hoàn thành.

 Các đại biểu chụp ảnh lưu niệm tại Lễ khánh thành

        Sau thời gian tích cực thi công, đến nay cây cầu dân sinh đã chính thức hoàn thành và đưa vào phục vụ việc đi lại của người dân hai thôn Bản Pá và Bản Phát góp phần thúc đẩy phát triển kinh tế - xã hội, xây dựng nông thôn mới tại địa phương./.

Tác giả:  Trường Giang
Nguồn:  Trung tâm VH,TT&TT huyện
Sign In