( Cập nhật lúc: 01/01/2022  )
Sáng 31/12, thừa ủy quyền của Giám đốc Công an tỉnh Bắc Kạn, Công an huyện Chợ Mới long trọng tổ chức Lễ công bố Quyết định của Bộ trưởng Bộ Công an về tổ chức Công an xã chính quy tại các xã trên địa bàn huyện Chợ Mới. Đến dự có các đồng chí Hoàng Nguyễn Việt – Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện; Dương Văn Tuân - Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Trưởng Công an huyện cùng đại diện một số phòng nghiệp vụ Công an tỉnh vaf cán bộ được điều động đến giữ các chức vụ Trưởng, Phó Trưởng Công an xã.

Tại buổi Lễ Công an huyện Chợ Mới đã công bố Quyết định về việc tổ chức Công an xã chính quy tại 51 xã thuộc tỉnh Bắc Kạn. Theo Quyết định, huyện Chợ Mới có 06 xã được tổ chức Công an xã chính quy đợt này. Cùng với đó, Công an huyện Chợ Mới trao Quyết định của Giám đốc Công an tỉnh về việc bổ nhiệm cán bộ đối với 12 đồng chí Trưởng Công an xã và 15 đồng chí Phó Trưởng Công an xã. Sau khi nhận được Quyết định các đồng chí Trưởng, Phó Công an xã tiếp tục nêu cao tinh thần trách nhiệm, phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao; cùng với cấp ủy, chính quyền và nhân dân đảm bảo an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội ở địa phương.

Đồng chí Hoàng Nguyễn Việt trao Quyết định của Giám đốc Công an tỉnh về việc bổ nhiệm cán bộ đối với 12 đồng chí Trưởng Công an xã

Đồng chí Dương Văn Tuân trao Quyết định của Giám đốc Công an tỉnh về việc bổ nhiệm cán bộ đối với 15 đồng chí Trưởng Công an xã

Đồng chí Hoàng Nguyễn Việt tặng giấy khencho các cá nhân có thành tích đột xuất trong truy bắt đối tượng trộm cắp tài sản

Đồng chí Dương Văn Tuân tặng giấy khen của Giám đốc Công an tỉnh cho các cá nhân đạt thành tích

Cũng tại buổi Lễ, các tập thể, cá nhân của Công an huyện Chợ Mới được nhận giấy khen của Giám đốc Công an tỉnh đã có thành tích trong đợt thi đua nhân dịp kỷ niệm 70 năm Ngày truyền thống lực lượng Văn phòng Cơ quan cảnh sát điều tra và thành tích trong phong trào thi đua đặc biệt “ cả nước đoàn kết, chung sức, đồng lòng thi đua, phòng chống và chiến đấu chống đại dịch Covid – 19” năm 2021; Chủ tịch UBND huyện Chợ Mới đã tặng giấy khen cho các cá nhân có thành tích đột xuất trong truy bắt đối tượng trộm cắp tài sản./.

Tác giả:  Trường Giang