Lễ ký kết hợp đồng tín dụng giải ngân cho vay trả lương ngừng việc theo quyết định số 32 của thủ tướng chính phủ

( Cập nhật lúc: 14/12/2020  )
Ngày 14/12 Phòng giao dịch ngân hàng chính sách xã hội huyện Chợ Mới đã tổ chức Lễ ký kết hợp đồng tín dụng giải ngân cho vay trả lương ngừng việc theo quyết định số 32/2020/QĐ-TTg ngày 19/10/2020 của thủ tướng chính phủ.

Theo đó, tổ chức ký hợp đồng tín dụng và giải ngân cho vay trả lương ngừng việc cho 01 khách hàng là doanh nghiệp trên địa bàn huyện có 10 lao động bị ngừng việc do ảnh hưởng của đại dịch Covid-19 với số tiền 46 triệu đồng. Đây là doanh nghiệp đầu tiên trên địa bàn huyện Chợ Mới thực hiện  ký hợp đồng tín dụng và giải ngân cho vay trả lương ngừng việc theo Quyết định số 32/2020/QĐ-TTg của Thủ tướng Chính phủ.

giữa Phòng giao dịch NHCSXH với khách hàng

Đối tượng được xem xét cho vay vốn khi đáp ứng các điều kiện vay vốn; được hưởng lãi suất 0%, thời hạn 12 tháng, lãi suất nợ quá hạn là 12%/năm.

Tác giả:  Trịnh Thùy