Lễ phát động cuộc thi Viết thư quốc tế UPU lần thứ 51

( Cập nhật lúc: 20/12/2021  )
Sáng ngày 20/12, tại Trường Tiểu học Đồng Tâm, Thị trấn Đồng Tâm đã tổ chức Lễ Phát động Cuộc thi Viết thư quốc tế UPU lần thứ 51 năm 2022 trên địa bàn tỉnh Bắc Kạn. Đến dự các đồng chí lãnh đạo Sở Thông tin và Truyền thông, Sở GD&ĐT, Sở Tài nguyên&Môi trường tỉnh Bắc Kạn, UBND huyện Chợ Mới.

Toàn cảnh buổi lễ

Tại buổi lễ, Ban tổ chức đã phát động Cuộc thi Viết thư Quốc tế UPU lần thứ 51 năm 2022 với đề tài “Em hãy viết thư gửi một người có tầm ảnh hưởng để trình bày lý do và cách thức họ cần hành động trước khủng hoảng khí hậugắn với Hội nghị Liên hợp quốc về biến đổi khí hậu ”

Tiết mục văn nghệ tại buổi lễ

Đối tượng dự thi dành cho học sinh Việt Nam từ 9-15 tuổi, thời gian dự thi bắt đầu từ ngày 2/12/2021 đến ngày 2/3/2022. Bài dự thi viết dưới dạng văn xuôi dài không quá 800 từ.Bài viết rõ ràng, sạch sẽ, viết tay trên một mặt giấy.. Bài thi phải cho vào phong bì có dán tem, gửi thường qua đường Bưu điện.

Tác giả:  Ngô Tâm