Lễ ra quân bảo vệ hành lang an toàn lưới điện năm 2022

( Cập nhật lúc: 22/04/2022  )
Chiều ngày 21/04, Chi đoàn thanh niên Điện lực huyện Chợ Mới phối hợp Đoàn Thanh niên xã Cao Kỳ đã tổ chức phát động “ Lễ ra quân thực hiện bảo vệ hành lang an toàn lưới điện cao áp năm 2022”. Đến dự có các đồng chí lãnh đạo của 2 đơn vị, huyện Đoàn Chợ Mới và hơn 20 ĐVTN

Toàn cảnh lễ ra quân

Lễra quân bảo vệ hành lang an toàn lưới điện là hoạt động được tổ chức thường niên, vừa để đảm bảo an toàn lưới điện, đồng thời thắt chặt thêm mối quan hệ với chính quyền địa phương, đặc biệt phát huy thần xung kích, tình nguyện, đi đầu của ĐVTN của 2 đơn vị nói riêng và ĐVTN huyện Chợ Mới nói chung trong công tác tuyên truyền bảo vệ an toàn hành lang lưới điện đến bà con nhân dân.

Một số hình ảnh tại hiện trường

Tại buổi lễ phát động các đoàn viên thanh niên đã thực hiện phát quang tuyến đường dây 35KV tại thôn Nà Nguộc đồng thời tổ chức lễ ký kếtquy chế phối hợp tuyên truyền các nội dung thuộc lĩnh vực điện lực và thanh niên trong đó tập trung đẩy mạnhcông tác tuyên truyền bảo vệ hành lang an toàn lưới điện cao áp trên địa bàn xã khi mùa mưa bão đang đến gần.Từ nay đến trung tuần tháng 5, Chi đoàn thanh niên Điện lực huyện Chợ Mới tiếp tục triển khai bảo vệ hành lang an toàn lưới điện cao áp tại các xã Quảng Chu, Như Cố, Thanh Mai, Yên Cư .

Một số hình ảnh tặng hoa, ký kết giao ước giữa 2 chi đoàn

Nhân dịp này Chi đoàn thanh niên Điện lực huyện tổ chức kết nghĩa Đoàn thanh niên xã Cao Kỳ, đồng thời trao tặng 5 xuất quà ( mỗi xuất trị giá 200.000,đ) cho các cháu học sinh có hoàn cảnh khó khăn tại Trường Tiểu học Cao Kỳ.

Tác giả:  Ngô Tâm