Lễ ra quân thực hiện bảo vệ hành lang an toàn lưới điện cao áp 2019

( Cập nhật lúc: 20/05/2019  )
Ngày 15 tháng 5, Đoàn thanh niên Điện lực Chợ Mới đã phối hợp với Đoàn thanh niên hai xã Bình Văn Và Yên Hân tổ chức Lễ ra quân thực hiện Bảo vệ hành lang an toàn lưới điện cao áp năm 2019.

Lễ ra quân thực hiện bảo vệ hành lang an toàn lưới địên cao áp 2019

Đây là hoạt động nhằm tuyên truyền, phổ biến kiến thức pháp luật về an toàn lưới điện cao áp, bảo vệ hành lang lưới điện. Đồng thời, tuyên truyền để người dân sinh sống dọc tuyến đường dây nắm được các quy định của Nhà nước  về bảo vệ an toàn hành lang lưới điện trên địa bàn huyện. Chung tay, góp sức cùng với đơn vị quản lý vận hành bảo vệ hành lang an toàn hệ thống truyền tải điện.

Tổ chức phát quang hành lang an toàn lưới điện tại xã Bình Văn và Yên Hân

Nhân viên Điện lực Chợ Mới phát tờ rơi tuyên truyền

bảo vệ hành lang an toàn lưới điện

Ngay sau khi phát động, đoàn viên thanh niên của 03 đơn vị đã tổ chức phát quang hành lang an toàn lưới điện tại xã Bình Văn và Yên Hân, phát tờ rơi tuyên truyền bảo vệ hành lang an toàn lưới điện, phòng ngừa tai nạn điện trong nhân dân./.

Tác giả:  Trường Giang
Nguồn:  Trung tâm VHTT&TT huyện