Liên đoàn lao động huyện Chợ Mới: Tổ chức trao Kỷ niệm chương “Vì sự nghiệp xây dựng tổ chức Công đoàn”

( Cập nhật lúc: 19/08/2022  )
Ngày 18/8/2022, Liên đoàn lao động huyện tổ chức trao Kỷ niệm chương “Vì sự nghiệp xây dựng tổ chức Công đoàn”. Dự có Bùi Minh Thanh- Phó Chủ tịch LĐLĐ tỉnh. Về phía huyện Chợ Mới có các đồng chí Triệu Đức Văn – Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; Hoàng Nguyễn Việt – Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện; lãnh đạo LĐLĐ huyện.

Toàn cảnh hội nghị

Cụ thể, đã trao Kỷ niệm chương “Vì sự nghiệp xây dựng tổ chức Công đoàn” cho 05 đồng chí cán bộ công đoàn cơ sở, lãnh đạo Huyện ủy, UBND huyện và đoàn thể có công lao trong việc lãnh đạo, chỉ đạo, phối hợp công tác; hỗ trợ góp phần tích cực vào sự nghiệp xây dựng và phát triển tổ chức công đoàn.

Đồng chí Bùi Minh Thanh- Phó Chủ tịch LĐLĐ tỉnh trao kỷ niệm trương “Vì sự nghiệp xây dựng tổ chức Công đoàn” cho các cá nhân

Cũng tại hội nghị, Liên đoàn lao động huyện đã tổ chức hội nghị sơ kết công tác công đoàn 9 tháng đầu năm, nhiệm vụ 3 tháng cuối năm; tổng kết công tác công đoàn khối trường học năm học 2021-2022.

Qua Hội nghị nhằm giúp các cấp công đoàn từ huyện đến cơ sở nhìn nhận đánh giá kết quả thực hiện kế hoạch, nhiệm vụ công đoàn trong thời gian vừa qua. Từ đó tiếp tục phát huy những thế mạnh đã đạt được, đồng thời khắc phục những điểm còn hạn chế. Đặc biệt, thiết thực hưởng ứng, thực hiện phong trào thi đua, các cuộc vận động lớn để thực hiện tốt nhiệm vụ chính trị của ngành, cơ quan, đơn vị, địa phương, đưa hoạt động công đoàn trên địa bàn huyện ngày càng vững mạnh, phát triển.

Phát biểu chỉ đạo Hội nghị đồng chí Bùi Minh Thanh- Phó Chủ tịch LĐLĐ tỉnh đã biểu dương, ghi nhận thành tích các công đoàn đạt được trong thời qua. Đồng thời nhấn mạnh, nội dung, chỉ tiêu, phương hướng nhiệm vụ trong thời gian tới. Nhân dịp này đã có 01 tập thể nhận Bằng khen của Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam. Có 3 tập thể 4 cá nhân được nhận Bằng khen của Liên đoàn Lao động tỉnh Bắc Kạn; LĐLĐ huyện đã trao Giấy khen cho 5 tập thể và 13 cá nhân đã có thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua lao động giỏi và xây dựng tổ chức công đoàn vững mạnh năm học 2021 - 2022…/.

Tác giả:  Phạm Thị Thu Hiền
Nguồn:  Liên đoàn lao động huyện