Liên đoàn Lao động huyện Chợ Mới quyết định thành lập công đoàn cơ sở

( Cập nhật lúc: 07/09/2021  )
Ngày 01/9, công đoàn cơ sở Trường Mầm non thị trấn Đồng Tâm và Trường Tiểu học thị trấn Đồng Tâm bắt đầu đi vào hoạt động trực thuộc dưới sự chỉ đạo của Liên đoàn Lao động huyện Chợ Mới, tỉnh Bắc Kạn. Liên đoàn Lao động huyện đã ban hành cácQuyết định thành lập Công đoàn cơ sở, chỉ định Ban chấp hành công đoàn lâm thời và Ủy ban kiểm tra công đoàn lâm thời đảm bảo đúng theo quy định của Điều lệ Công đoàn Việt Nam.

Một buổi làm việc giữa LĐLĐ huyện và các trường học

Theo Quyết định của UBND huyện Chợ Mới đã công bố về việc sáp nhập Trường Mầm non Thị trấn Chợ Mới và Trường Mầm non Yên Đĩnhthành trường Mầm non Thị trấn Đồng Tâm; sáp nhập Trường Tiểu học Thị trấn Chợ Mới và Trường Tiểu học Yên Đĩnh thành trường Tiểu học Thị trấn Đồng Tâm.Sau khi sáp nhập, đội ngũ cán bộ quản lý, giáo viên, nhân viên của hai trường cơ bản được giữ lại toàn bộ (chỉ điều động 01 Hiệu trưởng trường tiểu học thị trấn Chợ Mới đến nhận công tác tại đơn vị khác). Nhìn chung cán bộ, giáo viên và người lao động chấp hành tốt sự phân công, điều động của tổ chức; tư tưởng ổn định, có nhận thức đúng đắn chủ trương của cấp ủy về việc sắp xếp, kiện toàn tổ chức bộ máy và tinh giản biên chế nâng cao hiệu quả hoạt động công vụ trong hệ thống chính trị giai đoạn 2016-2021 theo Đề án số 03-ĐA/TU ngày 10/5/2017 của Tỉnh ủy Bắc Kạn.

Tác giả:  Phạm Thị Thu Hiền
Nguồn:  Liên đoàn lao động huyện