Liên đoàn lao động huyện Chợ Mới thăm, tặng quà gia đình chính sách trên địa bàn

( Cập nhật lúc: 27/07/2021  )
Nhân kỷ niệm 74 năm ngày Thương binh – Liệt sỹ (27/7/1947 – 27/7/2021) cùng với các cấp các ngành trên địa bàn, Liên đoàn Lao động huyện đã đi thăm hỏi, tặng quà gia đình thương binh, liệt sỹ có con là đoàn viên công đoàn làm việc tại các doanh nghiệp trên địa bàn.

Một số hình ảnh tặng quà các gia đình chính sách của đoàn công tác

Liên đoàn lao động huyện đã phối hợp với các công đoàn cơ sở tặng 11 xuất quà trị giá 3.300.000,đ cho các gia đình thương binh, liệt sỹ có con đang làm việc tại Công ty CPĐT GOVINA và doanh nghiệp tư nhân Huấn Hòa. Đồng thời phối hợp với chính quyền địa phương đến thăm hỏivà tặng quà 02 gia đình thương binh tại xã Thanh Thịnh. Với sự biết ơn sâu sắc về những hy sinh xương máu của các gia đình chính sách, người có công cho sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc qua các thời kỳ cách mạng. Đồng thời, mong muốn các gia đình tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng, gương mẫu đi đầu trong thực hiện các chủ trương, chính sách của Đảng và Nhà nước về phát triển kinh tế gia đình và các phong trào xây dựng nông thôn mới tại địa phương.

Tác giả:  Phạm Thị Thu Hiền
Nguồn:  Liên đoàn lao động huyện