Skip Ribbon Commands
Skip to main content
Chào mừng đến với Cổng thông tin điện tử huyện Chợ Mới - tỉnh Bắc Kạn

Phòng GD&ĐT huyện tổ chức thành công Hội thi “ Bé tập làm nội trợ” năm học 2020-2021

( Cập nhật lúc: 04/05/2021  )
Phòng GD&ĐT huyện vừa tổ chức thành công Hội thi “ Bé tập làm nội trợ” bậc học mầm non năm học 2020-2021

          Tham gia hội thi có 75 thí sinh ở lớp mẫu giáo từ 5-6 tuổi  đến từ 15 trường mầm non trên địa bàn toàn huyện. Trong thời gian 2 ngàycác thí sinh cùng nhau trải qua 03 phần thi hấp dẫn gồm: Chào hỏi, giới thiệu những thông tin nổi bật của nhà trườngdưới  hình thức (hát, múa, kịch, thơ, tiểu phẩm...); Bé thông minh; Cô và bé cùng làm nội trợ.

Lãnh đạo Phòng GD&ĐTtrao giải nhất, nhì, ba cho các đoàn

          Sau 2 ngày hội thi diễn ra vô cùng hấp dẫn của cô và trẻ, ban giám khảo đã lựa chọn và trao giải nhất cho trường Mầm non Chợ Mới, 2 giải nhì thuộc về trường Mầm non Bình Văn, Tân Sơn  và trao các giải ba, khuyến khích các trường còn lại.

                 

 

 

Một số hình ảnh tại hội thi

          Thông qua Hội thi nhằm tuyên truyền sâu rộng cho các bậc cha mẹ và cộng đồngvề nội dung giáo dục dinh dưỡng và chăm sóc sức khỏe cho trẻ theo chương trình, mục tiêu giáo dục mầm non đồng thời tạo cơ hội cho trẻ được trải nghiệm,thực hành các kỹ năng như pha nước hoa quả, trình bày bàn ăn. Từ đó, giúp trẻ trải nghiệm, củng cố những kiến thức về dinh dưỡng;giáo dục ý thức tự chăm sóc, rèn luyện, bảo vệ sức khỏe bản thân./.

Tác giả:  Ngô Tâm
Nguồn:  Trung tâm VH,TT&TT huyện
Sign In