Thanh niên Công an huyện Chợ Mới tặng quà cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn tại Nông Hạ

( Cập nhật lúc: 05/07/2019  )
Ngày 4/7, Đoàn thanh niên Công an huyện Chợ Mới đã tổ chức quyên góp, ủng hộ 01 chiếc xe máy cùng một số vật dụng cho gia đình em học sinh Bàn Thị Hạnh – thôn Nà Quang, xã Nông Hạ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn.

Em Bàn Thị Hạnh là học sinh lớp 7 trường THCS Nông Hạ có hoàn cảnh gia đình thuộc diện rất khó khăn, thiếu đất sản xuất, sống trên đồi cao nên đường đi học vất vả. Chiếc xe máy dành để cho bố mẹ đưa em đến trường thuận lợi hơn.

Chiếc xe máy dành để bố mẹ hạnh đưa em đến trường thuận lợi

Những món quà được trao tặng có ý nghĩa thiết thực, thể hiện nghĩa cử cao đẹp “ tương thân tương ái” của cán bộ, chiến sỹ, đoàn viên thanh niên Công an huyện Chợ Mới. Qua đây, kịp thời khích lệ, động viên học sinh có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong học tập, mang đến niềm vui cho em học sinh khi bước vào năm học mới. Đồng thời tạo thêm sự gắn kết, thắm đượm tình quân dân, giúp em tiếp tục nuôi dưỡng, thắp sáng ước mơ tới trường, phấn đấu trở thành công dân có ích cho xã hội./.

Tác giả:  Trường Giang
Nguồn:  Trung tâm VHTT&TT huyện