Thư viện huyện tích cực thu hút độc giả đến đọc sách

( Cập nhật lúc: 13/05/2022  )
Hiện nay thư viện huyện Chợ Mới có 3.500 đầu sách và 10.000 cuốn sách các loại.

Các em học sinh đến thư viện huyện tìm các cuốn sách phục vụ cho việc học tập

Trong đó, tập trung các cuốn sách viết về Hồ Chí Minh; thiếu nhi; sức khỏe – y tế; văn học và sách khoa học – kỹ thuật…,

Để thu hút độc giả đến mượn sách, hiện thư viện có một số hình thức quảng bá như: Thông qua việc luân chuyển sách về các địa phương, trường học; tổ chức ngày hội đọc sách tại các trường học và giới thiệu sách trên nền tảng mạng xã xội (Fanpage)…, Qua đó, từ đầu năm đến nay có một số độc giả là học sinh đã đến mượn sách để đọc tham khảo phục vụ công tác học tập của các em. Dù số lượt người đến thư viện mượn sách chưa nhiều, xong đây là tín hiệu vui để thư viện tiếp tục quảng bá bằng nhiều hình thức, nhằm giúp người dân, học sinh đến tìm đọc những cuốn sách phục vụ cho nhu cầu của bản thân…/.

Tác giả:  Dương Thế