Tổ chức các bộ môn thi đấu còn lại trong khuôn khổ Đại hội TDTT cấp huyện lần thứ VI

( Cập nhật lúc: 17/01/2022  )
Để thực hiện hoàn thành Kế hoạch tổ chức Đại hội TDTTcấp huyện lần thứ VI, Phòng Văn hoá và Thông tin, Trung tâm Văn hoá, Thể thao và Truyền thông đang tham mưu tích cực cho UBND huyện triển khai tổ chức các bộ môn thi đấu còn lại trong khuôn khổ Đại hội TDTT cấp huyện đã đề ra.

Tân Sơn, địa phương có truyền thống về môn Bóng chuyền

Hiện nay theo Ban tổ chức Đại hội TDTT của huyện còn 07 bộ môntrong khuôn khổĐại hội TDTT cấp huyện lần thứ VI chưa thi đấu bao gồm: Bóng chuyền, Bóng chuyền hơi, Đẩy gậy, Bắn nỏ, Kéo co, Bóng đá và Điền kinh.Dự kiến môn Bóng chuyền và Bóng chuyền hơi sẽ tổ chức thi đấu từ ngày 19 đến ngày 28 tháng 02. Các môn còn lại sẽ tổ chức thi đấu vào cuối tháng 3 năm 2022. Tùy vào tình hình diễn biến của dịch bệnh Covit-19 trên địa bàn huyện, Ban tổ chức sẽ tham mưu cho UBND huyện linh hoạt trong việc tổ chức các giải đấu theo quy định.Việc tổ chức hoàn thành các môn thi đấu trong chương trình Đại hội TDTT huyện Chợ Mới lần thứ VI sẽ giúp cho việc chuẩn bị tốt lực lượng vận động viên và các điều kiện cần thiết khác để tham gia thi đấu các môn thể thao thuộcĐại hội TDTT cấp tỉnh dự kiến sẽđược tổ chức vào cuối tháng 3 năm 2022.

Tác giả:  Hồng Quân