Tổ chức thăm, tặng quà một số gia đình chính sách Nhân kỷ niệm 75 năm Ngày Thương binh – liệt lỹ

( Cập nhật lúc: 26/07/2022  )
Nhân kỷ niệm 75 năm Ngày Thương binh – liệt lỹ (27/7/1947-27/7/2022), mới đây Ban Chỉ huy quân sự huyện đã thành lập đoàn tổ chức thăm, tặng quà các gia đình chính sách tại một số địa phương trên địa bàn huyện

Một số hình ảnh thăm, tặng quà quà các gia đình chính sách của Ban Chỉ huy quân sự huyện

Cụ thể, đoàn đã đến thăm và tặng 18 xuất quà, mỗi xuất quà trị giá 500 nghìn đồng cho một số gia đình chính sách trên địa bàn các xã Mai Lạp, Thanh Vận, Thanh Mai, Cao Kỳ, Tân Sơn, Hòa Mục, Nông Hạ, Thanh Thịnh và thị trấn Đồng Tâm. Thăm và tặng 01 sổ tiết kiệm trị giá 10 triệu đồng cho ông Vi Văn Khâm, là bệnh binh 61% trú tại thôn Bản Vọt, xã Hòa Mục.

Việc Ban Chỉ huy quân sự huyện tổ chức thăm, tặng quà các đối tượng chính sách nhân dịp kỷ niệm 75 năm Ngày Thương binh – liệt lỹ thể hiện đạo lý uống nước nhớ nguồn, đền ơn, đáp nghĩa của dân tộc. Đồng thời, thông qua đây giúp cán bộ sỹ quan, quân nhân chuyên nghiệp nhận thức sâu sắc về sự hi sinh cống hiến to lớn của các thế hệ cha anh đi trước trong các cuộc chiến tranh giải phóng dân tộc và bảo vệ tổ quốc. Từ đó nâng cao trách nhiệm chính trị, ý thức tự giác trong thực hiện chính sách hậu phương quân đội và tích cực tham gia các hoạt động đền ơn đáp nghĩa…/.

Tác giả:  Dương Thế