Trường phổ thông dân tộc nội trú Trung học cơ sở Chợ Mới tổ chức Lễ bế giảng năm học 2018 -2019

( Cập nhật lúc: 27/05/2019  )
Ngày 24 tháng 5, Trường phổ thông dân tộc nội trú Trung học cơ sở Chợ Mới đã tổ chức Lễ bế giảng năm học 2018 – 2019.

Năm học 2018 – 2019 Trường PTDT nội trú Trung học cơ sở Chợ Mới có tổng số 240 em học sinh, tỷ lệ học sinh dân tộc thiểu số chiếm trên 98%. Chất lượng giáo dục học sinh đã hoàn thành vượt chỉ tiêu đề ra. Theo đó, học sinh xếp loại hạnh kiểm khá, tốt chiếm tỷ lệ cao trên 98%, không có học sinh xếp loại hạnh kiểm yếu, không có học sinh vi phạm pháp luật và tệ nạn xã hội. Tỷ lệ thi học sinh giỏi cấp huyện, cấp tỉnh đạt khá cao và học sinh xếp loại giỏi chiếm gần 18%, xếp loại khá trên 56%, đều tăng so với các năm học trước. Có được kết quả này là nhờ có sự đổi mới cách soạn giáo án, sự dụng thiết bị, ứng dụng công nghệ thông tin trong giảng dạy. Cán bộ, giáo viên có tinh thần trách nhiệm trong công việc được giao, hăng hái tham gia các phong trào thi đua…Đối với học sinh cũng có sự thay đổi trong phương pháp học tập và rèn luyện, chấp hành nội quy của nhà trường.

Nhà trường tặng quà cho học sinh đạt giải

trong kỳ thi học sinh giỏi cấp huyện, cấp tỉnh

Nhà trường đã trao giấy chứng nhận cho các em học sinh

có thành tích cao trong học tập năm học 2018 - 2019

Nhà trường tặng quà cho đội ngũ giáo viên có thành tích

trong kỳ thi giáo viên dạy giỏi cấp huyện và cấp tỉnh

Nhân dịp này, nhà trường đã trao giấy chứng nhận và những phần quà cho các em học sinh có thành tích cao trong học tập. Tặng quà cho đội ngũ giáo viên có thành tích trong kỳ thi giáo viên dạy giỏi cấp huyện và cấp tỉnh./.

Tác giả:  Trường Giang
Nguồn:  Trung tâm VHTT&TT huyện