Bàn giao nhà tình nghĩa cho ông Trần Trọng Lễ

( Cập nhật lúc: 23/12/2020  )
Công ty Cổ phần Tập đoàn Lâm Đại Phúc có địa chỉ tại 47 Nguyễn Lương Bằng, thành Phố Buôn Ma Thuật, tỉnh Đắc Lắc vừa phối hợp với Chính quyền xã Thanh Thịnh tổ chức Lễ bàn giao nhà tình nghĩa cho ông Trần Trọng Lễ - thôn Nà Ngài, xã Thanh Thịnh là thương binh, đối tượng bị nhiễm chất độc hóa học màu da cam có hoàn cảnh khó khăn về nhà ở.

Lễ bàn giao nhà tình nghĩa cho gia đình ông Trần Trọng Lễ

Công ty Cổ phần Tập đoàn Lâm Đại Phúc đã hỗ trợ 40 triệu đồng làm nhà cho ông. Cùng với việc đối ứng kinh phí từ gia đình sau 02 tháng khởi công và xây dựng ngôi nhà cấp 04 khang trang, lợp mái tôn với diện tích gần 100m2 đã hoàn thành đưa vào sử dụng góp phần giúp gia đình ổn định cuộc sống, yên tâm lao động sản xuất. Đây là hoạt động thể hiện đạo lý “ Uống nước, nhớ nguồn” đối với gia đình sách của Công ty Cổ phần Tập đoàn Lâm Đại Phúc trong thời gian qua./.

Tác giả:  Trường Giang