Công an Thị trấn Đồng Tâm nhanh chóng bắt giữ đối tượng trộm cắp tài sản

( Cập nhật lúc: 29/12/2021  )
Vào khoảng 11h30 phút ngày 28/12/2021,Công an Thị trấn Đồng Tâm nhận tin báo của anh Diêu Linh Hiệp trú tại tổ 11 thị Đồng Tâm về việc anh sạc điện thoại tại quán ăn của của gia đình thì bị mất, điện thoại di động nhãn hiệu Iphone 6s Plus, bên trong máy điện thoại có gắn thẻ sim của anh Hiệp. Anh Hiệp đã kiểm tra Camera của gia đình, nghi vấn là người đàn ông mặc áo khoác da màu đen, quần dài màu nâu, đi giày màu nâu và đeo khẩu trang, người đàn ông này đã lên xe buýt số 28 về hướng Thái Nguyên.

Đối tượng Trung và tang vật

Sau khi nhận được thông tin trình báo, Công an Thị trấn Đồng Tâm đã thực hiện các biện pháp nghiệp vụ và đã bắt được đối tượng trong quá trình chạy chốn. Qua khai thác đối tượng là Vũ Thành Trung, sinh năm 1964, có hộ khẩu tại thôn Hợp Thành xã Hợp Tiến huyện Định Hoá tỉnh Thái Nguyên. Trung khai nhận khoảng 11h ngày 28/12/2021, Trung đi xe buýt số 28 từ thị trấn Đu huyện Phú Lương tỉnh Thái Nguyên lên Thị trấn Đồng Tâm huyện Chợ Mới tỉnh Bắc Kạn với mục đích đợi khi người dân sơ hở trộm cắp tài sản. Sau khi xuống xe Buýt tại tổ 11 Thị trấn Đồng Tâm, Trung vào quán ăn khu vực ngã ba gần Ngân hàng Nông nghiệp và phát triển nông thôn huyện Chợ Mới, lợi dụng sơ hở của chủ nhà, Trung đã rút điện thoại đang sạc tại bàn ăn của quán, sau đó nhanh chóng ra xe buýt 28 để về thị trấn Đu huyện Phú Lương tìm cách tiêu thụ. Tại đây Trung bị lực lượng công an Thị trấn Đồng Tâm bắt giữ, và đưa về trụ sở Công an thị trấn Đồng Tâm làm việc. Khai thác nhanh Trung khai nhận đã có 07 tiền án về tội trộm cắp tài sản và một số thông tin khác liên quan đến trộm cắp tài sản. Hiện vụ việc vẫn đang được điều tra mở rộng./.

Tác giả:  Trịnh Thùy