Công an xã Như Cố vận động nhân dân giao nộp vũ khí tự chế

( Cập nhật lúc: 01/01/2022  )
Thực hiện đợt cao điểm tấn công trấn áp tội phạm đảm bảo ANTT, bảo vệ tất Nguyên đán Nhâm Dần 2021, Công an xã Như Cố đã vận động người dân giao nộp vũ khí tự chế.

Súng tự chế Nhân dân giao nộp sau khi được Công an xã Như Cố tuyên truyền vận động

Từ ngày 15 đến ngày 31/12 Công an xã Như Cố đã tuần tra đảm bảo an ninh trật tự được 05 lượt, qua đó đã vận động nhân dân giao nộp 04 khẩu súng tự chế, xử phạt vi phạm hành chính 01 vụ sử dụng súng trái phép. Cùng với đó, Công an xã cũng đã thực hiện tuyên truyền, vận động người dân không sử dụng súng, vũ khí, vật liệu nổ, công cụ hỗ trợ khác, phòng, chống pháo nổ. Ngoài ra trong quá trình tuần tra, lực lượng Công an xã Như Cố còn thu giữ 01 bộ sung kích điện đánh bắt thủy sản trái phép. Công an xã Như Cố đã lập hồ sơ và chuyển toàn bộ tang vật thu giữ đến Đội Cảnh sát QLHC về TTXH, Công an huyện Chợ Mới tiếp nhận, giải quyết theo thẩm quyền./.

Tác giả:  Trịnh Thùy