Skip Ribbon Commands
Skip to main content
Chào mừng đến với Cổng thông tin điện tử huyện Chợ Mới - tỉnh Bắc Kạn

Đảng ủy xã Bình Văn tổ chức Lễ trao tặng huy hiệu 40 năm tuổi Đảng

( Cập nhật lúc: 29/09/2021  )
Ngày 28 tháng 9, Đảng ủy xã Bình Văn đã tổ chức Lễ trao tặng huy hiệu 40 năm tuổi Đảng cho đồng chí Đảng viên Ma Văn Hiệp, Chi bộ Thôm Bó thuộc Đảng bộ xã Bình Văn. Dự buổi Lễ có đồng chí Nguyễn Đình Toán, Ủy viên BTV Huyện ủy, Phó Chủ tịch HĐND huyện.

Đồng chíNguyễn Đình Toán, Ủy viên BTV Huyện ủy, Phó Chủ tịch HĐND huyện trao huy hiệu Đảng cho đồng chí Đảng viên Ma Văn Hiệp

          Tại đây, đồng chí Nguyễn Đình Toán, Ủy viên BTV Huyện ủy, Phó Chủ tịch HĐND huyện Chợ Mới đã phát biểu chúc mừngđồng chí Đảng viên Ma Văn Hiệp được nhận huy hiệu Đảng trong dịp này. Đồng thời mong rằng toàn thể đảng viên trong toàn chi bộ sẽ nêu cao tinh thần tiền phong, gương mẫu của người đảng viên, tiếp tục có những đóng góp thiết thực vào việc thực hiện nhiệm vụ chính trị của Đảngbộ xã.

          Việc trao tặng Huy hiệu Đảng thể hiện sự ghi nhận trân trọng của Đảng, Nhà nước đối với công lao, sự đóng góp tích cực của đồng chíĐảng viên Ma Văn Hiệp trong chặng đường công tác,cống hiến cho Đảng và công cuộc xây dựng bảo vệ Tổ quốc. Đây không chỉ là niềm vinh dự của cá nhân, mà còn là niềm tự hào của chi bộ Thôm Bó. Từ đó khích lệ các đảng viên tiếp tục nêu cao vai trò tiền phong, gương mẫu, năng động, sáng tạo trong công việc, hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao.

Tác giả:  Nguyễn Đình Khánh
Nguồn:  UBND xã Bình Văn
Sign In