Đảng ủy xã Hòa Mục tổ chức Lễ trao tặng Huy hiệu 40 năm tuổi Đảng

( Cập nhật lúc: 13/09/2021  )
Vừa qua, Đảng ủy xã Hòa Mục tổ chức Lễ trao tặng Huy hiệu 40 năm tuổi Đảng cho hai Đảng viên là Đồng chí Hoàng Hữu Thám – Chi bộ Bản Chang và đồng chí Phùng Huy Cường – Chi bộ Bản Giác thuộc Đảng bộ xã Hòa Mục.

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Đinh Ngọc Toàn, Huyện ủy viên, Bí thư Đảng ủy xã chúc mừng các đảng viên được nhận Huy hiệu Đảng trong dịp này, đồng thời mong rằng các đảng viên được nhận Huy hiệu Đảng cũng như toàn thể đảng viên của Chi bộ sẽ nêu cao tinh thần tiên phong, gương mẫu của người đảng viên, tiếp tục có những đóng góp thiết thực vào việc thực hiện nhiệm vụ chính trị của Đảng bộ xã.

Đồng chí Đinh Ngọc Toàn, Huyện ủy viên, Bí thư Đảng ủy xã trao huy hiệu 40 năm tuổi đảng cho đồng chí Phùng Huy Cường

Việc trao tặng Huy hiệu Đảng thể hiện sự ghi nhận, trân trọng của Đảng, Nhà nước đối với công lao, sự đóng góp tích cực của hai đồng chí trong chặng đường công tác, cống hiến cho Đảng và công cuộc xây dựng, bảo vệ Tổ quốc. Đây không chỉ là niềm vinh dự của cá nhân đảng viên mà còn là niềm tự hào của hai Chi bộ Bản Chang và Bản Giác. Từ đó khích lệ các đảng viên tiếp tục nêu cao vai trò tiền phong, gương mẫu, sự năng động, sáng tạo trong công việc để hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao.

Tác giả:  Hà Tạ Tống
Nguồn:  UBND xã Hòa Mục