Ngày 01tháng 12, được sự ủy quyền của Ban thường vụ Huyện ủy Chợ Mới, Đảng ủy xã Yên Cư đãtổ chức trao tặng huy hiệu 55 năm tuổi Đảng cho 03 đồng chí Đảng viên.

Xem tiếp

Trong những năm qua Đề án “Kiểm soát mất cân bằng giới tính khi sinh” của huyện Chợ Mới luôn được các cấp ngành quan tâm. Đề án bước đầu đạt được kết quả khả quan, góp phần nâng cao nhận thức của người dân về hậu quả của tình trạng mất cân bằng giới tính khi sinh đối với sự phát triển bền vững của gia đình và xã hội, đặc biệt là nhận thức của chị em phụ nữ ở vùng sâu vùng xa.

Xem tiếp

Hưởng ứng ngày “Thế giới tưởng niệm nạn nhân tử nạn do tai nạn giao thông”, vừa qua, đại diện Ban An toàn giao thông tỉnh, Ban An toàn giao thông huyện Chợ Mới và lãnh đạo xã Hòa Mục đã đến thăm hỏi, tặng quà gia đình anh Hoàng Hữu Quang, sinh năm 1988 ở thôn Bản Chang xã Hòa Mục có nạn nhân bị tai nạn giao thông.

Xem tiếp

Nhân kỷ niệm 91 năm Ngày thành lập Mặt trận Dân tộc thống nhất Việt Nam - Ngày truyền thống Mặt trận Tổ quốc Việt Nam (18/11/1930 - 18/11/2021), Ngày 17/11/2021 đồng chí Nguyễn Đình Toán, Uỷ viên BTV Huyện uỷ, Phó Chủ tịch HĐND huyện Chợ Mới đến chung vui với bà con thôn Khuân Bang xã Như Cố huyện Chợ Mới.

Xem tiếp

Ngày 16/11, Đoàn kiểm tra Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Bắc Kạn do đồng chí Lưu Ngọc Trung, Phó Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Bắc Kạn làm trưởng đoàn đã có buổi làm việc với Ban tuyên giáo Đảng ủy xã Yên Cư. Cùng đi có đồng chí Phạm Thị Tuyết Mai - Ủy viên BTV, Trưởng Ban tuyên giáo, Giám đốc Trung tâm chính trị huyện Chợ Mới.

Xem tiếp

Từ ngày 14 đến ngày 16/11, xã Yên Cư đã tổ chức triển khai tiêm vắc xin phòng COVID-19 mũi 2 và mũi 1 bổ xungcho nhân dân trên địa bàn xã.

Xem tiếp

Sáng 02/11, đồng chí Phạm Thị Tuyết Mai – Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện ủy đã đến kiểm tra Công tác Tuyên giáo tại xã Thanh Vận.

Xem tiếp

Vừa qua, Hội đồng nhân dân xã Hòa Mục khóa XX, nhiệm kỳ 2021- 2026 đã tổ chức Kỳ họp chuyên đề. Đến dự và chỉ đạo kỳ họp có các đồng chí Triệu Đức Văn, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; Trần Thị Lan Hương, Ủy viên BTV, Trưởng Ban tổ chức Huyện ủy và đồng chí Thượng tá Phạm Văn Phương, Ủy viên BTV Huyện ủy,Chỉ huy trưởng Ban chỉ huy quân sự huyện.

Xem tiếp

Ngày 20/10, Ban chỉ đạo phòng chống Covid-19 xã Yên Cư phối hợp với Trung tâm Y tế huyện Chợ Mới triển khai tiêm phòng Covit-19 cho người dân trên địa bàn xã.

Xem tiếp

Ngày 21/10, Đảng bộ xã Yên Cư đã tổchức Hội nghị học tập, quán triệt, triển khai thực hiện các văn bản của Trung ương, của Tỉnh. Tham dự hội nghị có các đồng chí trong Ban thường vụ Đảng ủy, lãnh đạo UBND nhân dân, các tổ chức Hội đoàn thể, cán bộ, công chức không phải đảng viên và 226 đảng viêntrong toàn Đảng bộ.

1234567...Trang cuối