Ngày 04/8, UBND huyện Chợ Mới đã tổ chức khai mạc lớp tập huấn bồi dưỡng đại biểu HĐND cấp xã nhiệm kỳ 2021 – 2026 cho các xã Hòa Mục, Cao Kỳ và Tân Sơn. Đến dự có đồng chí Nguyễn Đình Toán - Ủy viên BTV Huyện ủy, Phó Chủ tịch Hội đồng Nhân dân huyện.

Xem tiếp

Ngày 3/8, UBND xã Thanh Thịnh đãtổ chức Hội nghị báo cáo kết quả thực hiện các dự án, mô hình phát triển sản xuất liên kết theo chuỗi giá trị gắn với tiêu thụ sản phẩm năm 2021-2022.Dự hội nghị có đồng chí Nguyễn Văn Hùng , Uỷ viên BTV Huyện ủy, Phó chủ tịch UBND huyện.

Xem tiếp

Chiều 25/7, Hội người cao tuổi xã Nông Hạ, huyện Chợ Mớiđã tổ chức Lễ ra mắt Câu lạc bộ Liên thế hệ tự giúp nhau thôn Sáu Hai. Đây là một trong hai Câu lạc bộ Liên thế hệ tự giúp nhau được thành lập trên địa bàn huyện Chợ Mới.

Xem tiếp

Kỷ niệm Ngày Gia đình Việt Nam 28/6 và tháng hành động quốc gia phòng chống bạo lực gia đình năm 2022. Tối ngày 23/6 UBND xã Bình Văn phối hợp với Trung tâm VHTT&TT huyện tổ chức Hội thi nhảy dân vũ, lồng ghép tuyên truyền Ngày gia đình Việt Nam 28/6, tháng hành động quốc gia về phòng chống bạo lực gia đình.

Xem tiếp

Ngày 27/5, Sở Văn hoá, Thể thao và Du lịch tỉnh Bắc Kạn phối hợp với Phòng Văn hoá – Thông tin huyện Chợ Mới tổ chức khai mạc chương trình xây dựng mô hình Câu lạc bộ hát Then – Đàn tính năm 2022 tại xã Yên Cư.

Xem tiếp

Hiện nay, tình trạng tàng trữ, mua bán, sử dụng vũ khí, vật liệu nổ vẫn xảy ra, chính vì vậy, Đảng ủy, Chính quyền xã Thanh Mai (Chợ Mới) đã quyết liệt chỉ đạo lực lượng Công an xã và các tổ chức chính trị - xã hội đẩy mạnh công tác tuyên truyền phổ biến pháp luật về vũ khí, vật liệu nổ, công cụ hỗ trợ đến nhân dân trên địa bàn.

Xem tiếp

Ngày 24/5, Hội CCB xã Hòa Mục long trọng tổ chức Đại hội lần thứ VII, nhiệm kỳ 2022-2027. Đến dự có đại diện lãnh đạo Hội CCB Huyện; lãnh đạo Đảng ủy-HĐND-UBND-MTTQ, các ngành, đoàn thể xã Hòa Mục và 60 đại biểu là hội viên CCB xã đã về dự.

Xem tiếp

Ngày 24/5, Trung tâm chính trị huyện Chợ Mới tổ chức hội nghị tập huấn các chuyên đề bồi dưỡng nghiệp vụ; cập nhật kiến thức cho 69 học viên là Cán bộ, công chức, Bí thư Chi bộ của 3 xã BìnhVăn, Yên Hân, Yên Cư.

Xem tiếp

Ngày 20/5, UBND xã Yên Hân tổ chức khai mạc huấn luyện dân quân tự vệ năm 2022. Tham gia huấn luyện năm nay có58 cán bộ chiến sỹ dân quân tự vệ xã và tự vệ trường THPT Yên Hân.

Xem tiếp

Sáng ngày 20/5, xã Yên Cư tổ chức Lễ ra mắt và huấn luyện dân quân tự vệ năm 2022.

1234567...Trang cuối