Đồng chí Lê Ngọc Quyến,Phó Chủ tịch UBND huyện thăm và tặng quà thiếu nhi xã Hòa Mục

( Cập nhật lúc: 21/09/2021  )
Ngày 21/9, Đồng chí Lê Ngọc Quyến,Phó Chủ tịch UBND huyện đã đến thăm và tặng quà các cháu thiếu nhi xã Hòa Mục.

Tại nơi đến tặng quà, đồng chí Phó Chủ Tịch UBND huyện đã thăm hỏi về tình hình học tập của các cháu thiếu nhi, chúc các cháu đón Tết Trung thu tại gia đình thật vui vẻ, đầm ấm và thực hiện tốt công tác phòng chống dịch Covid-19. Đồng chíPhó Chủ tịch huyện yêu cầu cấp ủy, chính quyền địa phương cần quan  quan tâm đến những trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt, trẻ em trong các hộ gia đình nghèo.

Đồng chí Lê Ngọc Quyến, Phó Chủ Tịch UBND huyện tặng quà và chụp ảnh lưu niệm với các em thiếu nhi có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn của xã Hòa Mục

Nhân dịp này, đồng chíPhó Chủ Tịch UBND huyện đã tặng 5 xuất quà cho 5 em thiếu nhi có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn của xã Hòa Mục. Đây là một trong những hoạt động thiết thực hàng năm, thể hiện sự quan tâm của lãnh đạo huyện và các ban ngành, đoàn thể đối với thiếu niên nhi đồng.

Tác giả:  Hà Tạ Tống
Nguồn:  UBND xã Hòa Mục