Đồng chí Phó Chủ tịch HĐND huyện thăm, tặng quà người cao tuổi xã Bình Văn

( Cập nhật lúc: 01/10/2021  )
Nhân kỷ niệm 31 năm ngày Quốc tế Người cao tuổi (01/10/1991-01/10/2021), sáng ngày 01/10đồng chí Nguyễn Đình Toán,UVBTV Huyện ủy, Phó chủ tịch HĐND huyện đã đến thăm, tặng quà người cao tuổi tại xã Bình Văn.

Tại đây đồng chí đã đến thăm, động viên và tặng quà ông Ma Văn Thụ, sinh năm 1943 và bà Hà Thị Hồ sinh năm 1948 trú tại thôn Bản Mới; ông Nguyễn Đình Đoạt, sinh năm 1944 trú tại thôn Thôm Bó; bà Nguyễn Thị Tường sinh năm 1958 trú tại thôn Đon Cọt và bà Nguyễn Thị Đáo sinh năm 1952 trú tại thôn Nà Mố.

Đồng chí Phó Chủ tịch HĐND huyện tặng quà ông Ma Văn Thụ tại thôn Bản Mới xã Bình Văn

Tại các nơi đến thăm, thay mặt lãnh đạo huyện đồng chí Phó Chủ tịch HĐND huyện đã trao tặng các ông, bà mỗi người một phần quà và số tiền 400.000 đồng. Đồng chí đã ân cần thăm hỏi về tình hình sức khỏe, đời sống của người cao tuổi, thể hiện mong muốn các ông, bà luôn có sức khỏe tốt, là chỗ dựa tinh thần cho con cháu, là tấm gương sáng ở khu dân cư.

Tác giả:  Nguyễn Đình Khánh
Nguồn:  UBND xã Bình Văn