Hội LHPN xã Yên Cư xây dựng mô hình “hàng rào xanh, đường hoa”.

( Cập nhật lúc: 18/05/2022  )
Sáng ngày 17/5, Hội liên hiệp Phụ nữ xã Yên Cư đã triển khai xây dựng mô hình “hàng rào xanh, đường hoa” tại 6/16 thôn trên địa bàn xã.Trong một buổi ra quân, Các Chi hội phụ nữ đã trồng được hàng trăm mét hàng rào xanh, làm vệ sinh môi trường tại một số tuyến đường.

Một số hình ảnh trồng hàng rào xanh, làm vệ sinh môi trường tại một số tuyến đường của xã Yên Cư

Mô hình nhằm tập hợp hội viên phụ nữ vào tổ chức, góp phần nâng cao ý thức tự giác của hội viên phụ nữ trong thực hiện các quy định về vệ sinh môi trường; vận động tuyên truyền giáo dục và thuyết phục hội viên phụ nữ và nhân dân thực hiện các chủ trương chính sách của đảng pháp luật của nhà nước về vệ sinh môi trường, xây dựng đường làng, ngõ xóm xanh, sạch, đẹp.

Tác giả:  Thanh Chuyền
Nguồn:  UBND xã Yên Cư