Hội nghị tuyên truyền Cuộc vận động "Toàn dân đoàn kết xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh" và hướng dẫn việc lấy ý kiến về sự hài lòng của người dân đối với kết quả xây dựng Nông thôn mới.

( Cập nhật lúc: 24/09/2021  )
Vừa qua , Ban thường trực Ủy ban MTTQ xã Thanh Thịnh phối hợp với Ủy ban MTTQ tỉnh tổ chức hội nghị tuyên truyền Cuộc vận động "Toàn dân đoàn kết xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh" và hướng dẫn việc lấy ý kiến về sự hài lòng của người dân đối với kết quả xây dựng Nông thôn mớicho các đại biểu đại diện cho nhân dân xã Thanh Thịnh.

Toàn Cảnh Hội nghị

Tại hội nghị đồng chí Ma Nhật Hoài, Phó Chủ tịch ủy ban MTTQ tỉnh đãtuyên truyềncác nội dung chính như:Hướng dẫn nội dung, hình thức, thời điểm, cách thức tổ chức, tỷ lệ lấy ý kiến đối với đề nghị công nhận xã đạt chuẩn nông thôn mới, và xã đạt chuẩn nông thôn mới kiểu mấu.Truyền thông về công tác dân số và phát triển năm 2021.Tuyên truyền, hướng dẫn xây dựng mô hình điểm về bảo vệ môi trường ở khu dân cư, những vấn đề cần quan tâm về môi trường, công tác bảo vệ môi trường, công tác truyền thông nâng cao nhận thức cộng đồng chung tay hành động giải quyết vấn đề rác thải nhựa…

Hội nghị tuyên truyền là cơ sở để địa phươngtriển khai tốt việc lấy ý kiến sự hài lòng của người dân, nắm bắt tâm tư, nguyện vọng, đề xuất của nhân dân. Nâng cao nhận thức trong thực hiện công tác dân số, thay đổi thói quen trong sinh hoạt, xử lý rác thảigiữ gìn, bảo vệ môi trường…nhằm mang lại diện mạo mới cho nông thôn ngày càng khang trang, đời sống vật chất, tinh thần của nhân dân trên địa bàn xãngày càng văn minh, tiếp tục đẩy mạnh cuộc vận động “Toàn dân đoàn kết xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh” tại địa phương.

Tác giả:  Nông Thương
Nguồn:  UBND xã Thanh Thịnh