Hội thi nhảy dân vũ xã Bình Văn

( Cập nhật lúc: 24/06/2022  )
Kỷ niệm Ngày Gia đình Việt Nam 28/6 và tháng hành động quốc gia phòng chống bạo lực gia đình năm 2022. Tối ngày 23/6 UBND xã Bình Văn phối hợp với Trung tâm VHTT&TT huyện tổ chức Hội thi nhảy dân vũ, lồng ghép tuyên truyền Ngày gia đình Việt Nam 28/6, tháng hành động quốc gia về phòng chống bạo lực gia đình.

Tham gia hội thi có 9 đội đến từ các chi hội thuộc Hội LHPN xã Bình Văn, với chủ đề “vũ điệu khoẻ đẹp” và “Gia đình bình an- xã hội hạnh phúc”. Các tiết mục dân vĩ thể thao đồng đội trên nền nhạc là cac ca khúc Việt Nam ca ngợi Đảng, ca ngợi Bác Hồ, tình yêu gia đình, quê hương, đất nước. Hội thi đã thu hút được đông đảo khán giả đến cổ vũ, hội thi được đánh giá cao nội dung dàn dựng phong phú, chất lượng tốt, không vi phạm quy chế, đảm bảo thuần phong mỹ tục, động tác đẹp, trang phục phù hợp.

BTC trao giải cho các đội thi

Hội thi đã trao 01 giải nhất, 01 giải nhì, 03 giải ba và 04 giải khuyến khích. Qua hội thi tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích cho hội viên phụ nữ, góp phần nâng cao sức khoẻ đời sống văn hoá tinh thần gắn kết hội viên cũng như cổ vũ quần chúng nhân dân có thêmkieens thức về gia đình và phòng chống bạo lực gia đình.

Tác giả:  Trịnh Thùy