Skip Ribbon Commands
Skip to main content
Chào mừng đến với Cổng thông tin điện tử huyện Chợ Mới - tỉnh Bắc Kạn

Khai mạc Đại hội TDTT xã Yên Cư lần thứ nhất năm 2021

( Cập nhật lúc: 16/04/2021  )
Sáng ngày 16 tháng 4, xã Yên Cư long trọng tổ chức Đại hội TDTT lần thứ nhất. Đây là hoạt động có ý nghĩa quan trọng trong các hoạt động chào mừng cuộc bầu cử Đại biểu Quốc hội hóa XV và Đại biểu HĐND các cấp, nhiệm kỳ 2021-2026.

          Tham gia Đại hội thể dụcthể thao xã Yên Cư lần này có hơn 400 vận động viên đại diện cho 18 đoàn Vận động viên của các đơn vị, các thôn trên địa bàn xã thi đấu ở các nội dung: Bóng đá nam, Bóng chuyền hơi nữ, Kéo co, Bắn nỏ, Đẩy gậy, Điền kinh nam nữ.

Toàn cảnh lễ khai mạc ĐHTDTT xã Yên cư

          Sau lễ khai mạc các vận động viên đã tham gia thi đấu ở các nội dung Kéo co, bắn nỏ. Các trận thi đấu hay với tinh thần thể thao trung thực, đoàn kết đã cống hiến cho khán giả những trận thi đấu hay và đẹp mắt, thu hút sự quan tâm theo dõi của đông đảo cổ động viên xã nhà.Đại hội là dịp cổ vũ phong trào luyện tập thể dục thể thao trong quần chúng nhân dân theo gương Bác Hồ vĩ đại, đồng thời nhằm lựa chọn những vận động viên tiêu biểu để tham dự Đại hội TDTT huyện Chợ Mới lần thứ VI, năm 2021.Đại hội diễn ra từ ngày 16 đến 18 tháng 4 năm 2021.

Tác giả:  Thanh Chuyền
Nguồn:  UBND xã Yên Cư
Sign In