Khai mạc huấn luyện Dân quân tự vệ năm 2022

( Cập nhật lúc: 20/05/2022  )
Ngày 20/5, UBND xã Yên Hân tổ chức khai mạc huấn luyện dân quân tự vệ năm 2022. Tham gia huấn luyện năm nay có58 cán bộ chiến sỹ dân quân tự vệ xã và tự vệ trường THPT Yên Hân.

Cán bộ chiến sỹ dân quân được học lý thuyết và thực hành trên thao trường với các nội dung: Về tình hình kinh tế, chính trị, văn hóa, xã hội, củng cố quốc phòng, an ninh trong xây dựng và bảo vệ Tổ quốc; huấn luyện quân sự; huấn luyện đội ngũ chiến thuật với đề mục Trung đội dân quân chiến đấu bảo vệ mục tiêu khi có gây rối, bạo loạn… nhằm giúp cho lực lượng dân quân thực hiện thuần thục các phương án, nâng cao khả năng cơ động, sẵn sàng chiến đấu.

Toàn cảnh buổi lễ khai mạc huấn luyện DQ năm 2022 xã Yên Hân

Thông qua huấn luyện Dân quân, tự vệ hằng năm nhằmgóp phần thực hiện tốt nhiệm vụ huấn luyện, nâng cao ý thức trách nhiệm của mỗi cán bộ chiến sỹ trong công tác phối hợp giữ gìn an ninh chính trị, trật tự antoàn, phát triển kinh tế xã hội trên địa bàn xã.

Tác giả:  Trình Khánh
Nguồn:  UBND xã Yên Hân