Skip Ribbon Commands
Skip to main content
Chào mừng đến với Cổng thông tin điện tử huyện Chợ Mới - tỉnh Bắc Kạn

Kiểm tra công tác Tuyên giáo tại xã Thanh Vận

( Cập nhật lúc: 03/11/2021  )
Sáng 02/11, đồng chí Phạm Thị Tuyết Mai – Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện ủy đã đến kiểm tra Công tác Tuyên giáo tại xã Thanh Vận.

          Tại buổi làm việc, Đảng ủy xã Thanh Vận đã báo cáo tình hình thực hiện công tác Tuyên giáo năm 2021. Theo đó, Công tác Tuyên giáo tại địa phương được thực hiện tốt.Các thành viên trong Ban Tuyên giáo Đảng ủy xã luôn ý thức được vai trò, trách nhiệm của mình đối với nhiệm vụ được giao. Ban Tuyên giáo cấp xã đã giúp Đảng ủy xã tổ chức nghiên cứu, quán triệt, hướng dẫn triển khai thực hiện các Chỉ thị, Nghị quyết, Quyết định, Quy định, Quy chế của Đảng. Từ đầu năm đén nay Ban Tuyên giáo đã tham mưu giúp cấp ủy Đảng xây dựng, ban hành 03 Kế hoạch thực hiện công tác Dân vận năm và giai đoạn, 04 Kế hoạch tổ chức triển khai quán triệt các văn bản của Trung ương, của Tỉnh và Huyện. Công tác tuyên truyền; Công tác khoa giáo; văn hóa – văn nghệ; Công tác Giáo dục Lý luận Chính trị và Lịch sử Đảng; Công tác xây dựng tổ chức bộ máy làm công tác tuyên giáo được thực hiện tốt. Đồng thời, Ban Tuyên giáo cấp xã đã tăng cường kiểm tra, giám sát các tổ chức cơ sở Đảng về Công tác Tuyên giáo tại địa phương. Việc thăm nắm dư luận xã hội được thực hiện có hiệu quả. Thông qua việc dự sinh hoạt Chi bộ và họp thôn đã kịp thời phản ánh với Đảng ủy, Chính quyền những vấn đề bức xúc mà cán bộ, đảng viên và nhân dân quan tâm để có hướng giải quyết phù hợp. Qua đó, định hướng tuyên truyền cho nhân dân trên địa bàn thực hiện tốt các chủ trương, đường lối của Đảng, Chính sách, pháp luật của Nhà nước.

                 

  Đồng chí Phạm Thị Tuyết Mai - Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Tuyên Huyện ủy phát biểu tại buổi làm việc

          Tại buổi làm việc đồng chí Phạm Thị Tuyết Mai - Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện ủyđã đánh giá cao những kết quả mà xã Thanh Vận đạt được trong Công tác Tuyên giáo, đồng thời nhấn mạnh Công tác Tuyên giáo là công tác mà cả hệ thống Chính trị cùng thực hiện. Vì vậy địa phương cần phát huy những kết quả đạt được, khắc phục những hạn chế, tồn tại để công tác tuyên giáo của địa phương ngày càng phát huy vai trò tuyên truyền, định hướng các chủ trương, chính sách của Đảng, Nhà nước đến toàn thể nhân dân trên địa bàn. Đồng thời, giải quyết tốt các vấn đề mà người dân quan tâm.

       

Đồng chí Phạm Thị Tuyết Mai - Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện ủy tặng quà, biểu dương em Hà Gia Bảo

có hành động cao đẹp nhặt được của rơi trả lại người mất 

          Trong thời gian làm việc tại đây, đồng chí Phạm Thị Tuyết Mai cùng đoàn công tác đã đi biểu dương em Hà Gia Bảo – học sinh lớp 2, trường Tiểu học Thanh Vận người nhỏ tuổi nhưng có hành động cao đẹp nhặt được của rơi trả lại người mất khi em đang trên đường đi học về./.

Tác giả:  Trường Giang
Nguồn:  Trung tâm VH,TT&TT huyện
Sign In