Skip Ribbon Commands
Skip to main content
Chào mừng đến với Cổng thông tin điện tử huyện Chợ Mới - tỉnh Bắc Kạn

MAI LẠP TỔ CHỨC THÀNH CÔNG NGÀY HỘI BẦU CỬ

( Cập nhật lúc: 24/05/2021  )
Ngày 23 tháng 5 năm 2021, các bậc cử tri xã Mai Lạp tưng bừng, nô nức, vui mừng, tích cực đi bầu cử, sáng suốt lựa chọn những người xứng đáng nhất đại diện cho ý chí, nguyện vọng của nhân dân tại cơ quan quyền lực Nhà nước cao nhất là Quốc hội và cơ quan quyền lực Nhà nước tại địa phương là Hội đồng nhân dân các cấp.

          Với sự chuẩn bị chu đáo, cùng các phương án đã chuẩn bị sẵn sàng đối phó với mọi tình huống nên tại xã Mai Lạp số lượng các bậc cư tri đi bầu cử đạt cao. Là một xã khó khăn của huyện mọi cơ sở vật chất đều thiếu thốn nhưng bằng sự quyết tâm xã đã tuyên truyền và tổ chức thành công ngày hội non sông. Ngày hội có sự tham gia đông đủ của các bậc cử tri là người dân tộc thiểu số, họ vui mừng khoác lên mình những bộ trang phục dân tộc khi được tham gia ngày hội.

 Các bậc cử tri người dân tộc Nùng, Dao tham gia bầu cử

          Kết quả toàn xã có 05 điểm bầu cử, đã có 1.278 cử tri tham gia bầu cử đạt tỷ lệ 99,94%, trong đó cử tri Nam đạt 99, 88%, cử tri Nữ đạt100%.

 Các bậc cử tri hăng hái tham gia bỏ phiếu

          Tình hình an ninh chính trị và trật tự an toàn xã hội trên địa bàn trong ngày bầu cử được đảm bảo. Tại các khu vực bỏ phiếu không khí bầu cử đều tưng bừng, phấn khởi, cử tri cảm thấy tự hào, tin tưởng vào sự lựa chọn của mình trong việc tham gia xây dựng bộ máy chính quyền từ trung ương đến địa phương, tin tưởng tuyệt đối vào sự lãnh đạo của Đảng.

Tác giả:  Đồng Nhi
Nguồn:  UBND xã Mai Lạp
Sign In